Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm sao điều trị làm răng hết vẩu cho nụ cười tỏa sáng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 2/1/16.

Lượt xem: 706

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Hiện nay để sở hữu một mái tóc đẹp không quá khó nhưng để làm sao có một hàm răng đẹp không phải khách hàng nào cũng làm được. Đặc biệt là với tình trạng bị hô hay vẩu thì điều này càng khó hơn bao giờ hết phải nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của tiến bộ khoa học kỹ thuật nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, những giải pháp làm răng hết vẩu ra đời giúp mang lại cho khách hàng mong ước sở hữu một hàm răng đẹp với nụ cười tỏa sáng cân đối hào hòa hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

  Để có một hàm răng đều đặn, ngăn nắp, khách hàng chỉ cần thực hiện các biện pháp như đánh răng thường xuyên là đủ để cười tươi xinh xắn. Ngược lại những khách hàng có hàm răng vẩu, đặc biệt là phái đẹp thật sự sẽ không đủ tự tin mỗi khi cười và giao tiếp với mọi người. Đã có những phụ nữ tâm sự, lúc còn nhỏ cười nói vô tư, chẳng chú ý hay nghĩ đến chuyện răng tình trạng bị hô hay vẩu. Cho đến khi sự xuất hiện và bắt đầu thích một chàng trai, làm cho các chị em phụ nữ mất tự tin. Mặc dù người ấy không cố tình và cũng không nói ra nhưng chính vì điều này các chị em vẫn ngại lắm. Cũng có những trường hợp nhiều chị em luôn phải che miệng khi cười, lâu ngày thành thói quen luôn nên chẳng có mấy ai thấy được nụ cười duyên dáng đáng yêu thực sự của họ.

  Ngoài ảnh hưởng có nguồn gốc từ gen di truyền, một nguyên nhân khác là cách cha mẹ chăm sóc con cái cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình hình thành phát triển hàm và mọc răng của trẻ. Mặc khác tình trạng hàm vẩu được hình thành và phát triển từ nhiều thói quen xấu của trẻ mà cha mẹ không kịp thời ngăn chặn uốn nắn sẽ dẫn đến tình trạng răng bị vẩu về sau như: bú bình, mút vú giả, mút ngón tay, đẩy lưỡi, mút môi…

  ...

Ủng hộ diễn đàn