Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm thế nào để bạn trở thành một nhà thiết kế nội thất ở Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 9/10/20.

Lượt xem: 1,918

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Các nhà thiết kế nội thất làm việc với cả khách hàng thương mại và dân cư để giúp họ lập kế hoạch và thiết kế môi trường làm việc và sống. Họ bỏ qua quá trình hoàn chỉnh của việc tạo không gian ngay từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, phác thảo kế hoạch và tạo chúng bằng phần mềm CAD, mua vật liệu và đảm bảo rằng kế hoạch được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng và đúng thời gian.

  Vậy, làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế nội thất thành công? Dưới đây là các bước quan trọng liên quan cần được thực hiện trong khi thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi:

  Tìm hiểu Kiến thức Cơ bản về Thiết kế Nội thất:

  Điều cần thiết không chỉ là sáng tạo, trí tưởng tượng và nghệ thuật mà còn phải có tổ chức, hiểu biết kinh doanh và kỷ luật. Các nhà thiết kế nội thất phải thoải mái trong việc giao dịch với những khách hàng khó tính, cộng tác với các kiến trúc sư và nhà thầu, đồng thời có kỹ năng quản lý ngân sách và thời gian tuyệt vời. Là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, người ta nên tìm kiếm một bằng đại học về thiết kế nội thất, chứng chỉ chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực này.

  Tìm hiểu các khái niệm, phương pháp và lý thuyết chính thức:

  Đây là một trong những bước quan trọng trong con đường trở thành một nhà thiết kế nội thất vĩ đại và hiểu biết. Các khái niệm chính thức là các thuật ngữ và ý tưởng khác nhau định hình thiết kế của bạn và giúp bạn tìm ra cách thiết kế một không gian nội thất. Phương pháp thiết kế tạo ra một khuôn khổ hợp lý cho cách các thiết kế có thể được thực hiện. Lý thuyết thiết kế giúp bạn hiểu tại sao một số thiết kế nhất định hoạt động và một số thiết kế thì không.

  Xây dựng một danh mục đầu tư mạnh và một thương hiệu cá nhân

  Đây là một trong những bước quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp thiết kế nội thất của bạn. Trong khi học ở trường thiết kế, hãy chụp ảnh các dự án đã kết thúc gần đây của bạn, bao gồm ảnh phác thảo vẽ tay, bảng mẫu, bản vẽ SketchUp và CAD, v.v. để xây dựng danh mục đầu tư mạnh và thương hiệu cá nhân. Một danh mục đầu tư ấn tượng có thể giúp bạn đạt được một công việc tốt trong thiết kế nội thất.

  Tiếp tục phát triển kỹ năng của bạn

  Năng lực thiết kế, kỹ năng kỹ thuật và kiến thức kinh doanh không phải tất cả đều được học cùng một lúc hoặc chỉ ở trường thiết kế. Giữ liên lạc thường xuyên với việc học tập có thể giữ cho kỹ năng của bạn và năng lực của nhà thiết kế luôn được cập nhật. Có một số học viện liên tục cung cấp khóa đào tạo cho các nhà thiết kế nội thất đã thành lập để giúp họ trau dồi kỹ năng thiết kế và giúp họ tiếp thị kỹ năng của mình một cách tốt hơn.

  Phần kết luận

  Bài đăng chắc hẳn đã đưa ra một ý tưởng rõ ràng về thiết kế nội thất và cách một người có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất thành công. Người ta phải hiểu các kỹ năng khác nhau cần thiết, con đường cần phải thực hiện, các khóa học cần phải thực hiện, các phong cách thiết kế nội thất chính mà người ta có thể tập trung vào, và làm thế nào để trau dồi các kỹ năng trở thành nhà thiết kế nội thất hàng đầu trong ngành công nghiệp.

  Thiết kế nội thất là một khóa học đa diện giúp sinh viên xác định và tìm hiểu các khía cạnh tốt hơn của thiết kế chức năng và sử dụng thẩm mỹ của không gian. Chương trình học thiết kế Nội thất do trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE cung cấp đảm bảo rằng sinh viên có được kiến thức toàn diện về khái niệm Thiết kế nội thất, từ lịch sử thiết kế nội thất và hiểu biết khái niệm về trình bày đồ họa, đến các kỹ thuật xây dựng lý tưởng và vai trò của một nhà thiết kế nội thất. Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn này sẽ đảm bảo rằng bạn có được kinh nghiệm thực tế về quy trình cần thiết để lập kế hoạch, phát triển và thi công không gian nội thất tinh tế và đẹp như tranh vẽ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn