Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Làm thế nào để có được chứng chỉ thiết kế đồ họa ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi franklt, 24/12/17.

Lượt xem: 1,315

 1. franklt Mới đăng kí

  Chào các bác :)
  Hiện tại bây giờ em không có bằng cấp 3 nhưng em rất muốn theo ngành thiết kế đồ họa. Lúc này em đang học ps + ai để lấy kinh nghiệm (tự học trên gg) và sau này muốn vào các công ty tuyển dụng lớn để làm việc. Các bác cho em hỏi nếu xin vào có cần phải có chứng chỉ đồ họa không? Nếu có thì làm thế nào để có chứng chỉ đồ họa ạ ?

  ...
 2. moon95

  moon95 Thành viên cấp 2

  ko cần nhé, chỉ cần năng lực thật sự là oke :v
  franklt thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn