Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm thế nào để giữ sàn gỗ nhìn như mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 27/10/17.

Lượt xem: 680

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Một sàn gỗ có tuổi thọ cao và bền đẹp, đó là một trong những điểm thu hút lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, sàn nhà bằng gỗ sẽ chỉ kéo dài nếu được chăm sóc cẩn thận, đó cũng là điều làm cho một số người; nhưng nó không nên. Chăm sóc sàn gỗ không phải là phức tạp hay phức tạp, thường chỉ là biết các kỹ thuật và thiết bị phù hợp để sử dụng cũng như áp dụng các biện pháp phòng ngừa để giúp bảo vệ sàn trong một thời gian dài.
  Xem thêm sàn gỗ Malaysia giá bao nhiêu
  Nếu bạn đã lắp đặt một san go gia re, bạn cần phải thông minh một chút và đưa ra một số biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu sự hư hỏng. Điều đầu tiên là để đảm bảo sàn gỗ được niêm phong đúng cách, vì điều này bảo vệ nó khỏi nước và hao mòn thông thường. Bạn cũng muốn giảm thiểu bụi bẩn và bụi bẩn mà sàn nhà được tiếp xúc, do đó việc áp dụng chính sách không có giày và đặt thảm sàn ngay bên cạnh cửa sẽ giúp bạn nắm bắt được bụi bẩn mang theo bằng giày.
  [​IMG]
  Nó cũng là một ý tưởng tốt để đặt miếng đệm cảm ứng trên bàn chân của đồ nội thất, cũng như đảm bảo rằng bất kỳ đồ nội thất đang được di chuyển được chọn chứ không phải là kéo, vì điều này cũng có thể scratching và dent gỗ.
  Giữ sạch bụi và lau khô.
  Một khía cạnh quan trọng khác của việc giữ sàn gỗ của bạn trông mới là trong việc làm sạch. Một yếu tố chính để làm mờ và làm hư hỏng sàn gỗ là bụi bẩn và đất sét đang bị mắc kẹt giữa các tấm ván và làm trầy xước chất bịt kín trên bề mặt. Ngoài ra, bằng cách sử dụng mops ướt để thường xuyên làm sạch sàn nhà cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt, làm cho bề mặt nhìn ngu si đần độn.
  Tuy nhiên, tất cả những gì bạn thực sự cần làm để làm sạch sàn nhà của bạn và giữ nó trông như mới là thường xuyên bụi. Lau khô sẽ giảm thiểu bẩn trên bề mặt, do đó làm giảm vết xước và hao mòn. Lời khuyên hữu ích để làm sạch sàn nhà bằng gỗ của bạn là sử dụng lau bụi đã được xử lý bằng chất làm sạch bụi được thiết kế để nhặt bụi bẩn, bụi và lông cừu hoặc vải sợi nhỏ cho các khu vực nhỏ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi với đầu hút bàn chải để hút bụi bẩn một cách hiệu quả.
  Thường xuyên làm sạch
  Nếu bạn thấy cần phải làm sạch sàn sạch hơn, chắc chắn tránh sử dụng hóa chất mạnh và mặc dù một số gợi ý không sử dụng dung dịch giấm. Chọn một chất làm sạch được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên sàn nhà bằng gỗ và sử dụng một chiếc lau bụi sẽ làm dơ bẩn và bong ra từ bề mặt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn vắt mop ra đúng cách để tránh nước quá mức có thể ngâm mình vào bề mặt ở những nơi mà bề mặt có thể đã bị mòn.
  Tránh đổ vỡ lên mặt sàn.
  Chắc chắn sẽ đổ vỡ, nhưng nếu sàn nhà bằng gỗ, nếu không được xử lý đúng cách, chúng có thể để lại những vết bẩn lâu dài, đặc biệt là trên bề mặt bịt kín. Đây là lý do tại sao cách hiệu quả nhất để giải quyết chúng, tránh những vết bẩn và hư hỏng cho kết thúc là để đối phó với chúng ngay lập tức. Ít thời gian hơn họ đang trên bề mặt, ít có khả năng họ đang ngâm vào Sử dụng một miếng vải sạch, khô hoặc hơi ẩm để ngâm lên sự đổ tràn làm theo cách của bạn vào trong từ bên ngoài của chất lỏng, đảm bảo rằng tất cả các dấu vết là loại bỏ.
  Sử dụng sáp ong hàng năm.
  Tất nhiên, ngay cả với các biện pháp phòng ngừavà chăm sóc tốt nhất cho sàn gỗ, qua thời gian sàn gỗ của bạn sẽ cần một số sự chú ý bảo trì nghiêm trọng hơn. Sáp lại hàng năm có thể dễ dàng cho sàn của bạn một hợp đồng thuê mới; nhưng hãy nhớ rằng sàn nhà bằng gỗ khác nhau đòi hỏi phải hoàn thiện và chất sáp khác nhau, vì vậy hãy luôn luôn nhận được lời khuyên chuyên môn từ một chuyên gia về sàn gỗ như cửa hàng sàn gỗ thaixin trước khi muốn thay mới sàn gỗ.
  Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên bảo trì này sẽ giúp bạn giữ được sàn nhà của mình tốt hơn và khi bạn bắt đầu, bạn sẽ sớm nhận ra rằng chúng rất đơn giản và hiệu quả. Đối với sàn gỗ chất lượng cao nhất, hãy ghé thăm chúng tôi tại Sàn Đẹp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn