Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm thế nào để lựa chọn sàn gỗ phù hợp với thiết kế?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 9/11/17.

Lượt xem: 714

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Một tình trạng tiến thoái lưỡng nan phổ biến đối với người mua sàn gỗ là nên chọn loại sàn gỗ Malaysia 8 ly nào giữa vô vàn các loại sàn gỗ. Bạn có thể nghĩ rằng lựa chọn của bạn chỉ quan tâm đến chi phí, nhưng có những yếu tố khác để xem xét.
  Để lựa chọn sàn gỗ phù hợp, hãy tự hỏi mình và người bán hàng những câu hỏi sau đây.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội
  Tôi có thể lắp hệ thống sưởi dưới sàn không?
  Sự kết hợp của vật liệu phụ và nguồn nhiệt như sưởi ấm dưới sàn có thể ảnh hưởng đến chất liệu sàn mà bạn chọn, vì một số sự kết hợp đơn giản sẽ không hoạt động.
  Nếu bạn có một sàn gỗ hoặc sàn gỗ và bạn không muốn sưởi ấm dưới sàn, sự lựa chọn tốt nhất là sàn gỗ công nghiệp của đức. Nếu bạn không muốn sưởi ấm dưới sàn, và có một tầng gỗ bạn có thể lựa chọn hoặc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Với sàn nhà bê tông hoặc bê tông, chúng tôi đề xuất sàn thiết kế trừ khi bạn có sàn gỗ, được kết nối hoàn toàn với sàn bê tông / ván lót.
  Nếu bạn muốn ván tự nhiên và có một sàn bê tông hoặc ván lót, chúng tôi sẽ gợi ý rằng ít nhất 22mm tấm lót được đặt trước và sau đó các tấm ván rắn có thể được đóng đinh vào miếng ván, có một trường học mới của sự suy nghĩ về gắn chặt các sàn rắn đến việc láng giềng, nhưng chúng tôi cảm thấy điều này là rất nguy hiểm do đặc tính chuyển động của sàn gỗ tự nhiên rắn và không khuyên bạn nên phương pháp này.
  Tôi sẽ sử dụng phương pháp lắp đặt nào để phù hợp với sàn gỗ của tôi?
  Nếu bạn muốn sử dụng chất kết dính để bám chặt sàn gỗ, sự lựa chọn tốt nhất là sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn muốn có một sàn nổi, tùy chọn phù hợp nhất cho bạn cũng có thể công nghiệp sàn gỗ.
  Những người thích đinh dưới sàn nhà của họ sẽ muốn đi cho sàn gỗ tự nhiên, vì đây là phương pháp cài đặt tốt nhất cho loại vật liệu sàn nhà; bạn cũng có thể đi cho một tầng thiết kế kết cấu nếu đó là một độ dày tối thiểu 18mm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn