Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Làm thế nào để website thương mại thu hút khách hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bachu, 19/12/15.

Lượt xem: 767

 1. bachu Mới đăng kí

  Bạn thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhưng lại đang loay hoay không biết làm thế nào để website của công ty thu hút được khách hàng truy cập, tìm kiếm thông tin. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để công việc kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn.

  [​IMG]

  Xây dựng nội dung thiết thực

  Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được khách hàng đang quan tâm và muốn tìm kiếm điều gì ở website của bạn. Chắc hẳn khách hàng sẽ muốn biết thông tin về sản phẩm, lợi ích mà sản phẩm đem lại cùng thông tin mức giá phù hợp. Bạn có thể hiểu nội dung chính là vấn đề cốt lõi để thu hút được khách hàng tìm kiếm ở website của bạn. Hãy cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách đem lại thông tin thiết thực, đơn giản và dễ hiểu nhất. Tuy nhiên, việc đăng tải quá nhiều thông tin cũng có thể khiến người xem bị nhiễu và không thể tìm kiếm được thông tin cần thiết và kết quả sẽ là rời khỏi website của bạn và tìm kiếm một website khác chuyên nghiệp hơn. Vì thế, bạn hãy cân nhắc trong việc đưa nội dung vào những chuyên mục sao cho phù hợp.

  Phát triển cộng đồng, tạo sự gắn kết

  Ý tưởng mới có thể là tạo ra một diễn đàn để người dùng Internet có thể cùng nhau thảo luận về các sản phẩm hoặc có thể tự đăng bài viết hoặc chia sẻ hình ảnh, cảm xúc…Đó sẽ chính là một cách để bạn rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, tạo sự thân thiện cũng như tăng mức độ uy tín của website đối với các công cụ tìm kiếm. Website của bạn được Google index và dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn bao giờ hết.

  Xây dựng những giá trị kinh tế

  Tạo ra những giá trị kinh tế cho người dùng khi truy cập website của công ty bạn là một ý tưởng mới mẻ. Tại Việt Nam hình thức này chưa thực sự phổ biến, nhưng tại nhiều công ty trên thế giới thì việc áp dụng tích điểm cho khách hàng khi họ truy cập vào website sẽ tạo nên một lượng truy cập tương đối lớn, khi đạt được một số điểm nhất định bạn sẽ cơ hội chuyển đổi điểm thưởng sang một sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Từ đó để tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năn. Phương thức này không chỉ có lợi cho người tiêu dùng, vì họ có cơ hội nhận được sản phẩm ưa thích mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng và khơi dậy những nhu cầu mua sắm của họ. Ngoài ra, đó cũng là giải pháp để bạn có thể thu hút khách hàng quay trở lại website của bạn để tìm kiếm thông tin khuyến mại hay các chương trình giảm giá hấp dẫn.

  Như vậy, để thu hút và giữ chân được khách hàng truy cập các website thương mại bạn phải có sự đầu tư thiết thực và cụ thể. Ngoài việc xây dựng, thiết kế giao diện website cho phù hợp, hấp dẫn đủ để lại ấn tượng cho khách hàng bạn cần phải tạo ra những lợi ích thiết thực nhằm mục mục đích tạo sự gắn kết thân quen của khách hàng đối với website của doanh nghiệp.
  (Nguồn: tuvanwebsite.com/lam-the-nao-de-website-thuong-mai-thu-hut-khach-hang.html )

  ...

Ủng hộ diễn đàn