Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lan can đá được dùng trong các công trình nào

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 30/12/16.

Lượt xem: 1,361

 1. dabaochau Thành viên cấp 1


  Lan can đá được dùng trong các công trình nào là một câu hỏi không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Vậy sử dụng lan can đá hay hàng rào đá như nào cho hợp lý trong các công trình? Mẫu lan can đá có rất nhiều và cùng rất nhiều công trình cần phải sử dụng lan can. Chúng ta có thể tạm thời phân thành hai kiểu công trình là công trình dân dụng và công trình tâm linh.

  [​IMG]
  Lan can đá

  [​IMG]
  Lan can đá được dùng trong các công trình nào

  Trong các công trình tâm linh chúng ta hay có các thuật ngữ liên quan như lan can đá nhà thờ họ, lan can đá đình chùa, lan can đá lăng mộ,…Đối với những công trình tâm linh thì chúng ta hay sử dụng các mẫu lan can đá đẹp làm bằng đá xanh đen thanh hóa và thường được chạm khắc hoa văn kiểu tùng, trúc, cúc, mai, chạm sen, chạm chữ thọ. Với chật liệu đá và kiểu hoa văn đó sẽ rất phù hợp với các kiến trúc tâm linh.

  Một số mẫu hoa văn lan can đá thường dùng trong các kiến trúc tâm linh:

  [​IMG]
  Lan can đá đẹp

  [​IMG]
  Hàng rào đá

  [​IMG]
  Mẫu lan can đá

  Ngược lại với các kiểu kiến trúc dân dụng nhà ở hiện đại chúng ta lại thường làm các loại đá trắng hoặc đá vàng và thường được tiện tròn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn