Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lan can đá xanh tự nhiên trong khu lăng mộ đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 3/3/17.

Lượt xem: 1,472

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  lan can đá xanh tự nhiên trong khu lăng mộ đá được chúng tôi thiết kế rất tỷ mỉ về hoa văn điêu khắc cũng như kiểu dáng và mẫu mã.

  Để làm nên một bức lan can đá đẹp chúng tôi phải lựa chọn được những viên đá xanh đen nguyên khôi có độ bền độ bóng cao. Sau đó từ đôi bàn tay khéo léo chúng tôi thổi hồn vào đá những đường nét điêu khắc độc đáo.

  Lan can đá xanh ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình tâm linh cũng như các công trình dân dụng khác. Trong các công trình tâm linh phổ biến như khuôn viên lăng mộ, đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ…

  Tùy vào mẫu mã cũng như khuôn viên mà có các mức giá lan can đá khác nhau. Để được tư vấn tốt nhất về mẫu lan can đá đẹp quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0962.819.032 .

  [​IMG]
  Các mẫu lan can bằng đá xanh đẹp tự nhiên

  [​IMG]
  Lan can đá xanh

  [​IMG]
  Lan can đá đẹp

  ...

Ủng hộ diễn đàn