Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lan can nhà thờ họ bằng đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 11/9/17.

Lượt xem: 885

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Lan can nhà thờ họ bằng đá
  Lan can nhà thờ họ bằng đá. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về lan can đá được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chế tác và một số hình ảnh lan can đá được dựng xung quanh khuôn viên nhà thờ họ cũng như các công trình tâm linh khác.
  Đối với những công trình nhà thờ họ, nhà từ đường, chùa, đình, đền thì nét kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ kính ví vậy một bức tường đá xanh tự nhiên rêu phong sẽ vô cùng phù hợp.
  Từ xa xưa thì cha ông đã xây dựng tường rào bằng những khối đá thô sơ, nhưng ngày nay với sự tân tiến của công cụ chế tác chúng tôi điêu khắc ra những bức tường đá mang tính nghệ thuật cao nhưng không làm mất đi tính cổ kính, trang nghiêm.
  Các mẫu lan can đẹp được làm từ đá xanh khối tự nhiên, điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng, trên đó có hình ảnh hoa lá cách điệu, tái hiện lại bộ tranh tứ quý, các chữ phúc lộc thọ hay các hình ảnh quen thuộc khác. Ngoài nhà thờ họ, chùa chiền, lan can đá được sử dụng ở cả trong các công trình khu lăng mộ đá.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm:
  Hotline: 0989118835

  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20
 2. trangnt88

  trangnt88 Banned

  lan can nhà thờ họ cơ sở bên bác đẹp quá. Cơ sở mình chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật cung cấp cho đình chùa, nhà thờ họ, nhà thờ tư gia.
  Dưới đây là cách bố trí nội thất nhà thờ họ theo đúng phong thủy, quý khách tham khảo thêm

Ủng hộ diễn đàn