Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lần đầu làm logo bằng Ai, góp ý giúp mình với nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi Lương Minh Quân, 16/5/13.

Lượt xem: 2,942

 1. Lương Minh Quân Mới đăng kí

  [​IMG]
  Đây là logo mình làm cho 1 công ty vật tư xây dựng chuyên kinh doanh đèn điện chiếu sáng, cáp ngầm...Lần đầu post bài trong diễn đàn, mong các bạn góp ý :)

  ...
  Trần Bảo An thích bài viết này
 2. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Giản lược bớt đi bạn ạ, rối quá. Chấm với gạch cắt là chữ I hay ý nghĩa gì >
 3. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Cái vòng tròn cho màu khác làm điểm nhấn chắc sẽ ấn tượng hơn đó bạn.
  Bạn nói về ý tưởng khi thiết kế xem.
 4. Lương Minh Quân

  Lương Minh Quân Mới đăng kí

  duythaict vsea ý tưởng là mình cách điệu 2 chữ cái CK bạn ạ, mình chủ ý cách điệu và lồng luôn vào đó những mặt hàng mà công ty này cung cấp ví dụ như: dây điện ở phía trên, cáp ngầm ở phía dưới, hình tròn mà bạn nói là thể hiện bóng đèn cao áp, nét gạch trắng mà bạn nói tạo với hình tròn thành chữ i đấy là hình ảnh cột điện chiếu sáng, con đường và 1 nét gạch trắng đó tạo ra chữ K bạn. mình muốn người xem khi nhìn thoáng qua có thể thấy được chữ CK - là tên công ty, nhìn kĩ hơn 1 chút sẽ thấy hình ảnh về các sp mà công ty cung cấp :) nheo mắt lại là bạn sẽ thấy rõ hơn :D cám ơn bạn đã bình luận :)
 5. bong bong mua he

  bong bong mua he Thành viên cấp 3

  Bạn làm theo kiểu chữ trong chữ đúng không . Đây chưa giống logo lắm vì logo đại diện cho 1 công ty nó phải có ý nghĩa , là bộ mặt của thương hiệu . Phải gây ấn tượng đối với người xem hơn nửa logo bạn nhìn có vẽ phức tạp nhưng nó rất đơn điệu . Đơn giản mà đẹp khác với đơn điệu nhé bạn. Và các mảng hình của bạn chưa được đẹp, khoảng trắng sử lý chưa đúng , các mảng hình và khoảng cách gần như bằng nhau. ^_^ mình chỉ nói theo cái nhìn của mình thôi đừng giận nhé :)
  Lương Minh Quân thích bài viết này
 6. Long Lém Lỉnh

  Long Lém Lỉnh Thành viên cấp 1

  logo nhiều ý tưởng nhưng chưa chắc người xem nó đã nhận ra, mình nhìn rất kỹ logo của bạn thì chỉ biết đó là cách điệu chữ CK và có hình tượng con đường, cái chấm làm điểm nhấn và gạch màu trắng làm gợi lên gạch dọc chữ K (vui một chút mình thấy nó giống que diêm hơn) đọc phần diễn giải mới biết đó là cái cột đèn với bóng đèn, cáp ngầm cáp nổi...
  Nhìn thoáng qua đúng là ra chữ CK nhưng nhìn kỹ mà để tưởng tượng ra sản phẩm của công ty thì mình nghĩ hơi khó. Còn nếu đọc phần diễn giải trước thì mình sẽ thấy logo này rất ý nghĩa :)

Ủng hộ diễn đàn