Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lần đầu tập sự.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi visaobuon1990, 22/8/13.

Lượt xem: 1,581

 1. visaobuon1990 Thành viên cấp 1

  Đến với pts cũng chỉ vì thích. Chẳng qua trường lớp hay học hỏi ai, thi thoảng xem mấy tuts của các tiền bối rồi bắt chước. Mình có hay nghịch mấy cái cắt ghép nhưng trong đây chắc là trò trẻ con thui. Nói chung đây là tác phẩm phức tạp đầu tiên mình làm :D.
  [​IMG]
  stock tự chụp bằng con SSY :))
  [​IMG]

  ...
 2. marion

  marion Thành viên cấp 2

  visaobuon1990 ông ơi đây là box tut mà, ông up lung tung vậy, cái khói ảo quá mà nó ghép thành chữ j` vậy
 3. DEVAS

  DEVAS Thành viên cấp 1

  uầy ... bạn ghép ẩu thế (_ _!) ... xác định coi tiền này chất liệu gần giống nhựa ... do đó khi cháy khói của nó phải có pha chút màu đen ... ngoài ra thì ghép chữ vẩn chưa hợp lắm ... chữ bạn phải làm nó loe ra từ dưới lên thì đẹp hơn ... tuy nhiên có thể cho điểm ý tưởng
 4. lửa.........???
 5. visaobuon1990

  visaobuon1990 Thành viên cấp 1

  Cái lửa mình không tìm được stock. Ngại quá lấy đại mà không chỉnh size nên nhìn xấu. Cũng biết tiền polime nó cháy vón cục nhưng đốt tờ 5k nó xấu xí quá.

Ủng hộ diễn đàn