Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lần đầu thiết kế logo trên freelancer. tiền chưa có nhưng học hỏi thêm nhiều điều

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi cuongchelseafc, 2/4/15.

Lượt xem: 6,225

 1. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  đẹp :^^
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  leolemon 5. thực ra bạn gặp phải team r, khả năng rất cao là thế, không phải cá nhân đâu.
 3. leolemon

  leolemon Thành viên cấp 2

  drax cũng có thể, vì team freelancer cũng nhiều, mà mình đâu có biết đâu. Biết là họ chuyên nghiệp thôi, nhưng chắc cũng chỉ là kiểu làm thêm thôi. Chứ vài trăm đô 1 tháng thì nếu là 1 team thì chẳng đủ chia :))
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

  leolemon ấn độ với bangladesh, paskitan đa phần là team. chỉ cần xem cái phần công việc xử lý của họ là hiểu, hơn trăm project/ tháng, rất nhiều dự án lâu dài tính thời gian ra làm sao 1 người làm hết nổi. nhưng bây giờ thì không xem được nữa hay sao ấy, lâu r ko vào, có thể freelancer có thay đổi. lúc còn xem được, m từng thấy 1 freelance design người argentina làm gần 200 project mà không có cái nào dưới 5 sao, kinh hãi. còn tiền thì vài trăm đô theo m biết là 1 số tiền lớn ở ấn, bangladesh hay paskitan.
  leolemon thích bài viết này
 5. Tấn Linh

  Tấn Linh Thành viên cấp 2

  Nếu làm 1 cái logo cho thể loại fast and furious thì logo của người ta thắng chắc rồi đó bạn.
  Logo của bạn chỉ dành cho bỗng dưng muốn khóc hay là vừa đi vừa khóc thôi nhé.
  Chúc sức khỏe và thành công!
 6. leolemon

  leolemon Thành viên cấp 2

  drax um, cái chức năng xem previous feedback vẫn còn bạn ah. Công nhận là có nhiều cái acc freelancer là của team thật. Nhưng có 1 cái thú vị là freelancer ko có những quy tắc bó buộc như ở Việt Nam, nó hoàn toàn là những thiết kế hiện đại và hợp với xu thế cũng như gu thẩm mỹ hiện đại. Tham gia mình sẽ học được rất nhiều, có điều là đưa về ứng dụng tại Việt Nam chưa chắc đã được =))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn