Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lần đầu tiên vẽ chân dung.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi ThanChi, 24/1/15.

Lượt xem: 9,549

 1. ThanChi Thành viên cấp 1

  Đây là lần đầu tiên em tập vẽ mấy loại này nên mọi người gạch đá nhẹ tay. Em là dân Công nghệ thông tin, trước chỉ học Mỹ thuật trong môn học của trường cấp 1, cấp 2 thôi chứ không đi học ở đâu cả. ;;)

  Em nhìn cũng chưa giống lắm :-s, mà không nhìn ra nó khác ở điểm nào. Các cao thủ góp ý em với. >:D<
  Am7OL7G.jpg
  2tnImwA.jpg

  ...
  ong Bắp, Phạm Hữu Dư, mrbom3 người khác thích bài viết này.
 2. Ngọc Anh Nguyễn

  Ngọc Anh Nguyễn Thành viên cấp 2

  Không học vẽ mà vẽ được vậy cũng có khiếu rồi đấy Thanchi. Bức này chỉ đạt được 15% thôi bạn nên xem các bức vẽ chân dung trên mạng để biết được khối và cách nhấn thả ( sáng -trung gian-tối) để bức chân dung có hồn hơn ví dụ như bức chân dung của bạn, bạn phải nhấn đậm khóe miệng, khóe mắt, tóc tai ...Chúc bạn thành công hơn.
 3. An_Nhiên

  An_Nhiên Thành viên cấp 1

  Đẹp <3 <3
  Cơ mà nếu anh là tay ngang sao không vẽ theo phong cách ký họa , hoặc diễn họa.
  suy nghĩ của em thôi. vì em vẽ chân dung ko được, nhưng 2 thể loại kia e "tự học" và cảm thấy nó dễ nắm bắt hơn vẽ chân dung. /:)/:)
  Em vẫn chưa nắm được cái "thần" của 1 con người, nên trước hết phải học cách nắm được cái "thần" của những vật thể cái đã. :x:x
 4. Estron Stiwdio

  Estron Stiwdio Thành viên cấp 2

  Bạn vẽ bắt nét tốt, nhìn giống rồi, giờ chỉ còn nhấn nhá ví dụ lông mi, chỗ cằm tiếp giáp với cổ, hoặc là có thể bỏ bớt chi tiết đi như bộ răng, chỉnh lại cánh mũi hơi lệch (do mẫu bị lệch) nói chung bịa bịa tí cho hình nó lung linh hơn.
 5. rockmanX7

  rockmanX7 Thành viên cấp 1

  Bạn chỉ cần nhấn nhá đậm nhạt cho nó rõ hơn là nhìn ok rồi. Tốt lắm bạn.

  Có 1 trick là bạn chuyển mẫu sang trắng đen rồi chỉnh độ tg phản cho rõ lên, nhìn vẽ dễ lắm bạn. Mua chì HB 2B 4B để thay nhau đậm nhạt cho dễ nhé.

Ủng hộ diễn đàn