Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lãng mạn bộ ảnh Giấc mơ bay xa của cô dâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Slumberous, 3/6/13.

Lượt xem: 3,906

 1. Slumberous Thành viên cấp 2

  Nhiếp ảnh gia Ryan Brenizer đã sử dụng khả năng sáng tạo độc đáo của mình để tạo ra bộ sưu tập ảnh cô dâu đầy thú vị.

  Ryan Brenizer là một trong 10 nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đỉnh nhất thế giới. Anh là nhiếp ảnh gia duy nhất được phép ở gần tổng thống Mỹ Obama và McCain trong buổi gặp cuối cùng của họ trước cuộc bầu cử năm 2008. Anh cũng là nhiếp ảnh gia duy nhất được đại diện bởi ba nhà bán lẻ nhiếp ảnh lớn nhất ở Tây bán cầu. Ngoài ra, anh có một phương pháp chụp ảnh riêng mang tên mình.

  Ryan Brenizer luôn muốn thiết kế một buổi chụp ảnh cô dâu mang tính sáng tạo và độc đáo riêng, nhưng anh chưa có cơ hội thực hiện ước mơ của mình cho đến năm nay. Trong khi tham dự hội thảo ở Châu Âu, Brenizer đã dành thời gian thực hiện một dự án rất đặc biệt với người mẫu cô dâu chuyên nghiệp Claudia Nallely Agres, hiện đang sống ở Đức với chồng.

  Mặc dù đã làm người mẫu trong rất nhiều bộ sưu tập cô dâu, nhưng Agres vẫn chưa có ảnh cưới cho riêng cho mình, vì chồng cô làm trong không quân nên họ đã không thể sắp xếp được thời gian để thực hiện một bộ ảnh cưới hoàn chỉnh, cũng như cùng nhau tham gia vào dự án này. Cuối cùng, Brenizer đã lên một ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh của riêng mình Agres, lấy cảm hứng từ dự án "Dream of Flying" của Jan von Holleben.

  Buổi chụp đã được thực hiện ở Belt Craft Studio. Ở đây có rất nhiều dụng cụ để sử dụng, và kết quả là những bức ảnh tưởng tượng 3D tuyệt đẹp. Những bức ảnh lấy bối cảnh chính là sàn nhà bằng gỗ, chứa đựng sự độc đáo và tươi mới, khác xa những bức chân dung cô dâu thông thường.

  Brenizer nói: “Chúng tôi có thể chụp những bức chân dung long lanh và gợi cảm, nhưng những bức ảnh đó sẽ không khác so với những lần cô ấy đã chụp với những nhiếp ảnh gia khác. Và điều đó cũng không phù hợp với phong cách của cô ấy. Vì vậy, tôi đã thay đổi toàn bộ kế hoạch”.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: libero.vn

  ...
  solo ngỡ, thanhhuy_, sonhaieu4 người khác thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Sáng tạo quá :O
  Slumberous thích bài viết này
 3. LaHu

  LaHu Thành viên cấp 2

  ko hiểu tấm này có ý nghĩa j nhỉ ???
  [​IMG]
  Slumberous thích bài viết này
 4. Slumberous

  Slumberous Thành viên cấp 2

  mgr Khi nào wedding làm 1 bộ vậy đi chị, e design ý tưởng cho :x
  LaHu Giấc mơ của những chiếc ghế :))
  mgr thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn