Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lắp đặt cổng đá đình làng tại Vĩnh Phúc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 9/6/20.

Lượt xem: 676

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Lắp đặt cổng đá đình làng tại Vĩnh Phúc
  Vào tháng 1 năm 2020 cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long làm việc cùng đại diện các cấp ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc cùng thảo luận đi đến kí kết hợp đồng chế tác cổng đá tam quan đình làng tại đây.

  Cổng đá đình làng thiết kế xây dựng theo kiến trúc phật giáo, có một cửa lớn và hai cửa nhỏ, được gọi là cổng tam quan. Chất liệu chế tác hoàn toàn bằng đá xanh đen, khai thác từ Thanh Hóa với ưu điểm bền đẹp vượt trội, có màu sắc cổ kính rêu phong, không có vân đất, gãy nứt.

  Qua bàn tay của nghệ nhân cơ cở đá mỹ nghệ Hoàng Long, những phiến đá thôi sơ được chế tác mộ cách tỷ mỉ, chuẩn xác chở thành cổng đá chuẩn phong thủy. Cổng có tổng chiều rộng 8m55, đây là kích thước đẹp thuộc số đỏ thước lỗ ban.

  Cổng đình làng bằng đá được chạm khắc hoa văn mang đậm tinh hoa văn hóa người Việt, bao gồm hình tượng nghê đá phong thủy, phượng chầu, chữ nho, câu đối, chữ thọ,…

  [​IMG]
  Lắp đặt cổng đá đình làng tại Vĩnh Phúc

  [​IMG]
  Xây dựng cổng đá tại Vĩnh Phúc

  [​IMG]
  Mẫu cổng đình làng bằng đá

  [​IMG]
  Cổng tam quan đá đẹp

  [​IMG]
  Cổng đình làng bằng đá

  Ngoài ra tại cơ sở còn chế tác, lắp đặt cổng làng, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá khu lăng mộ và các công trình đá mỹ nghệ tâm linh khác.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long – sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho uy tín chất lượng của chúng tôi!

  Chi tiết liên hệ:
  • Điện thoại: 0989.11.88.35 (Mr.Long)
  • Zalo: 0989.11.88.35

  ...

Ủng hộ diễn đàn