Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lắp đặt cột cổng đá nhà thờ họ tại Nghệ An

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 18/6/20.

Lượt xem: 356

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Lắp đặt cột cổng đá nhà thờ họ tại Nghệ An
  Bộ cổng đá và cuốn thư đá trấn phong thủy được chúng tôi lắp đặt tại nhà thờ họ Đặng, do Bác Đặng Văn Xứng là người đại diện dòng họ đứng lên xây dựng.

  Sau đây là hình ảnh trước và sau khi lắp đặt cổng đá, cuốn thư đá nhà thờ họ Đặng tại Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  [​IMG]
  Nhà thờ họ Đặng trước khi làm cổng đá

  Trước đó, nhà thờ họ Đặng có khuôn viên rộng, thoáng đãng nhưng mới chỉ hoàn thành bức tường bao xung quanh, nhìn tổng quan còn đơn giản, chưa hoàn thiện.

  Chúng tôi tiến hành đo đạc và kí kết hợp đồng chế tác cổng đá, cuốn thư đá cùng bác Đặng Văn Xứng vào một ngày tháng 4 năm 2018.

  Sau đó hơn 1 tháng, bác chọn ngày hoàng đạo và chúng tôi tiến hành tập kết hết những viên đá đầu tiên được chế tác tại Ninh Bình đến khu nhà thờ họ Đặng tại Nghệ An. Dưới cái nắng tháng 5 xứ nghệ, được sự hỗ trợ của bác và mọi người trong dòng họ, chúng tôi hoàn thành lắp đặt đúng như dự kiến.

  [​IMG]
  Làm cổng đá nhà thờ họ

  [​IMG]
  Lắp đặt cổng đá tam quan

  [​IMG]
  Làm cổng nhà thờ họ bằng đá

  [​IMG]
  Cột cổng đá nhà thờ họ

  Cổng đá nhà thờ họ thuộc thiết kế cổng tứ trụ, có tổng chiều dài 7,08m, chiều rộng lòng cổng 3,18m là số đỏ theo thước lỗ ban thông thủy. Bốn cột trụ được thiết kế hai cột lớn, hai cột nhỏ, có kích thước cân đối, chạm khắc câu đối và bộ tứ quý rất nổi bật. Bức vách hai bên cổng chạm hạc cưỡi rùa mang ý nghĩa trường thọ. Đầu cột lớn là hình tượng phượng trầu bốn hướng, đầu cột nhỏ là nghê đá canh giữ cổng nhà thờ họ.

  [​IMG]
  Lắp đặt cột cổng đá nhà thờ họ tại Nghệ An

  Ngay chính giữa lối vào, phía trong cổng là bức bình phong bằng đá có ý nghĩa chấn phong thủy, chống tà khí sâm nhập và thu hút sinh khí, mang lại may mắn tốt lành cho cả học tộc. Trên thân bình phong đá, phía trước chạm chữ Đặng, phía sau chạm chữ Phúc, ý chỉ mong muốn sự may mắn, hạnh phúc, yên bình tới với dòng họ Đặng.

  [​IMG]
  Bình phong đá nhà thờ họ

  Sau một thời gian, bác cùng họ tộc hoàn thiện phần đá lát sân nền và lắp cánh cổng bảo vệ khu thờ họ tộc. Nhà thờ họ đặng trở nên kiên cố, vững trãi, khang trang và uy nghiêm hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Cổng tam quan bằng đá

  Sau tất cả mọi công trình, với bao tâm huyết người làm nghề, thứ chúng tôi thu được là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, những cái bắt tay cảm ơn và nhiều hơn nữa đó là sự tin tưởng gửi gắm những công trình sau đó.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Điện thoại: 0989.11.88.35

  Zalo: 0989.11.88.35

  ...

Ủng hộ diễn đàn