Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lắp đặt nhà thép tiền chế uy tín cho các chủ đầu tư

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi congtyfujido, 7/4/20.

Lượt xem: 4,027

 1. congtyfujido Mới đăng kí

  Với sản phẩm nhà thép tiền chế, chữ “tiền chế” thể hiện sản phẩm nhà thép đã được lên bản vẽ và chế tạo xong tại xưởng sản xuất từ trước, sau đó được mang đến công trường để triển khai lắp ráp. Nhờ vậy, nhà thép có khả năng tháo ra sau một quá trình sử dụng và lắp đặt ở vị trí mới.

  Khả năng tái sử dụng là một trong những ưu thế lớn của nhà thép tiền chế so với những công trình xây dựng thông thường. Với những công trình ngắn hạn, nhà khung thép là sự lựa chọn hàng đầu.
  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế

  • Trọng lượng nhẹ, giảm áp lực tải trọng mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt
  • Tiết kiệm vật liệu phụ so với các công trình xây dựng thông thường
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với các cấu kiện thép được sản xuất sẵn từ nhà máy
  • Tính đồng bộ của toàn khung thép cao
  • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, thực hiện được trong mọi điều kiện thời tiết
  • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn
  • Dễ mở rộng quy mô xây dựng
  Nhờ những ưu điểm trên, sản phẩm nhà thép tiền chế đang trở thành xu thế xây dựng của thời đại mới, ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

  Một nhà thép tiền chế được cấu tạo từ những thành phần cơ bản như sau:

  • Khung chính: Bao gồm hệ thống cột, kèo, dầm… Khung sườn bằng thép thiết kế xây dựng với các kết cấu vuông góc
  • Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, giằng...
  • Tấm thép tạo hình
  • Tôn lợp mái
  • Móng: Là kết cấu chịu lực chính cho toàn bộ nhà thép tiền chế. Độ nông hoặc sâu của móng tuỳ vào nhu cầu xây dựng. Với những công trình lớn, cần làm móng sâu để chống lật, đổ.
  Thông số cơ bản để thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế
  • Chiều rộng: Được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường thứ hai.
  • Chiều dài: Được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường thứ hai tính từ hướng nhìn của cửa chính.
  • Chiều cao: Được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
  • Độ dốc mái: Độ dốc mái được lấy i = 15%. Độ dốc mái ảnh hưởng đến khả năng thoát nước mưa ở trên mái.
  • Bước cột: Được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà. Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà.
  • Tải trọng: bao gồm các loại trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng…
  Để thiết kế và thi công được một công trình nhà thép tiền chế đạt tiêu chuẩn, các chủ đầu tư cần liên hệ với các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép.

  Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công trình nhà thép tiền chế do Tân Khánh lắp đặt đạt tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt đồng thời giúp tiết kiệm vật liệu, chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

  Quá trình chế tạo ra sản phẩm nhà thép tiền chế hoàn chỉnh của Tân Khánh trải qua 3 giai đoạn chính: Lên bản vẽ thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ sẵn bởi hệ thống máy móc hiện đại tại nhà xưởng Tân Khánh rồi được chuyển đến công trường để tiến hành lắp dựng.

  Sản phẩm nhà thép tiền chế Tân Khánh đạt tối ưu về tiến độ thi công công trình. Tổng mức đầu tư thấp, có khả năng tái sử dụng phù hợp với các dự án đầu tư có thời hạn, ví dụ như các nhà xưởng, kho hàng... xây dựng trên đất đi thuê.

  Dự án nhà thép tiền chế do Tân Khánh thực hiện

  Luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, Tân Khánh đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị lớn như nhà máy bê tông Amacao, nhà máy nghiền đá Yên Bái, nhà máy dầu ăn Notalic (Nghi Sơn, Nghệ An), xưởng lắp ráp sản phẩm Samsung (Thái Nguyên), nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh... cùng nhiều đơn vị khác.

  Ngoài các công trình nhà xưởng, kho hàng, trung tâm thương mại lớn, Tân Khánh cũng nhận lắp đặt nhà thép tiền chế cho các công trình nhỏ như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Chủ đầu tư có nhu cầu tư vấn lắp đặt nhà thép tiền chế do Tân Khánh sản xuất xin vui lòng liên hệ địa chỉ:
  Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh
  Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
  Điện thoại : (0208) 3862 368
  Email: marketing@tankhanh.vn
  Website: tankhanh.vn

  ...
 2. huypun

  huypun Mới đăng kí

  up cho ae nào có nhu cầu

Ủng hộ diễn đàn