Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Laptop không tự động nhận jack tai nghe, xin làm ơn giúp!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi thanhhnguyenn98, 16/1/16.

Lượt xem: 1,983

 1. thanhhnguyenn98 Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Mình mua 1 laptop DELL INSPIRON N3443 vào tháng 3 năm 2015, trong thời gian qua mình có đi cài lại win 2 lần vì máy tự nhiên cập nhật những phần mềm mình không muốn có. Mình tự tay xóa lung tung nên máy có những dấu hiệu bất ổn. Thế là phải cài lại.

  Vấn đề chính là khi mua máy về, bình thường không cắm jack tai nghe thì loa trên máy hoạt động. Khi mình cắm jack tai nghe vào thì âm thanh trên máy TỰ ĐỘNG CHUYỂN QUA jack cắm. Lúc này loa trên máy không phát ra âm thanh mà chỉ nghe được âm thanh trong tai nghe của jack cắm. Khi mình rút tai nghe ra thì âm thanh lại TỰ ĐỘNG CHUYỂN QUA loa trên máy. Lúc này loa trên máy lại hoạt động bình thường.

  Không hiểu tại sao bây giờ lại không được chế độ tự động như vậy nữa.??? Phải điều chỉnh mỗi lần cắm jack tai nghe mới nghe được âm thanh. Khi cắm jack tai nghe mà chỉnh ở chế độ loa ngoài và ngược lại thì cái video trên youtube mình đang coi cũng mất hình và thông báo đã xảy ra lỗi.

  Như vậy máy mình không còn chế độ tự động chuyển âm thanh giữa máy và tai nghe khi cắm và rút tai nghe ra nữa. Có chuyên gia nào có thể cho mình biết làm sao để trở lại chế độ tự động chuyển âm thanh như cũ không?????

  P/S: xin cảm ơn đã đọc bài viết và câu hỏi! Xin chân thành cảm ơn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn