Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Laptop] V/v Tư vấn cấu hình Laptop cũ sử dụng Sketch up

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi xFelix, 1/11/18.

Lượt xem: 8,992

 1. xFelix Mới đăng kí

  - Lời đầu tiên xin chào các anh chị em VietDesigner , mình ở Biên Hòa - Đồng Nai là thành viên mới đang có mong muốn được học và làm Sketchup.
  Rất mong được anh chị em tư vấn giúp 1 chiếc máy Laptop để mình thực hiện được mơ ước của mình cái nữa là cũng có 1 bài viết để các bạn mới giống như mình có thể biết được sẽ mua được máy nào hợp túi tiền tại thời điểm hiện tại:
  Vào vấn đề là mình cần anh chị em tư vấn giúp Laptop :
  - 15 triệu trở xuống có thể xài tốt dc Sketchup. (Thật ra mình có 10tr thôi nhưng nếu thật sự cần cao hơn mình phải cố gắng xoay thêm).
  - Mục tiêu mình nhắm đến là chạy tốt mượt mà nhất có thể trong tầm tiền mang lại. Các công trình mình mong muốn là tạo dựng được công trình nhà phố, quán cafe mình chưa mở đến những công trình đồ sộ. hi.
  - Mình có tham khảo tìm mua thì anh bán Laptop tư vấn mình dòng ThinkPad w520 tầm giá 10tr rất vừa túi tiền nhưng chú mình (cũng là thầy của mình) lại nhất quyết không chịu do bảo cấu hình cũ.
  Sau khi dc anh giới thiệu mình rất thích các dòng máy chạm Mobile WorkStation giống vậy. Nếu có thể mua được thì tốt quá, rất mong nhận được kinh nghiệm của đông đảo các anh chị em đang sử dụng tốt chia sẻ với mình.


  [​IMG]
  P/s: Hình mượn Google cho sống động chút. kkk

  ...
 2. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  nhà phố với cafe nhẹ, máy tầm 10-15 triệu sài sketchup vô tư. nhưng mà dân thiết kế đâu phải chỉ dùng mỗi phần mềm đó. nếu bạn có ý định render là thua rồi đó, laptop chạy không nổi.
 3. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  với tầm ấy tiền thì thiết kế xong để đó thì tạm đc chứ mà render thì thua nhé! Cái lap mình mua tới hơn 2 mấy triệu mà cũng chỉ dám làm 2D chứ 3D là mình chỉ làm nhẹ và render trên máy mạnh hơn chứ (trừ các thiết kế nhỏ nhỏ thì miễn cưỡng). Tốt nhất tầm tiền ấy nên đầu tư hẳn con Desk lại có khi ngon hơn con Lap nhiều đấy

Ủng hộ diễn đàn