Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Latest Posts Sidebar - Sidebar bài viết mới nhất 1.2.3

Chủ đề thuộc danh mục 'Addon Xenforo' được đăng bởi PCO, 27/4/16.

Lượt xem: 5,199

 1. PCO Thành viên cấp 2

  [LOCK][/LOCK]VNXF.VN - Latest Posts Sidebar - Sidebar bài viết mới nhất 1.2.3

  Add-on này sẽ bổ sung thêm bài viết mới nhất diễn đàn của bạn vào sidebar. Bài viết ẩn sẽ không hiển thị. Ngoài ra nhóm người dùng không có quyền xem một diễn đàn, sẽ không thể xem các bài viết từ các forum mà họ không được phép xem.

  Bạn cũng có thể chọn một diễn đàn hoặc các diễn đàn để loại trừ bài viết hiển thị ở sidebar. Để chọn nhiều hơn một diễn đàn, tách id bằng dấu phẩy (,).

  Lưu ý: Không sử dụng dấu phẩy sau forum id cuối cùng! Nếu chỉ có một diễn đàn mà bạn muốn loại bỏ, thì nhập vào chỉ số id của nó, mà không có một dấu phẩy đằng sau. Nếu có một số các diễn đàn mà bạn muốn loại trừ, thì tách chúng bằng dấu phẩy nhưng không được đặt một dấu phẩy sau forum id cuối cùng.

  oXuy4UJ.png

  6ZQcWC3.png
  Tải file tại đây: [LOCK]http://4share.vn/f/64505c5256575757/affiliate/2518799[/LOCK]

  Chúc các bạn thành công.

  Nguồn: VNXF.VN

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. dangerous90

  dangerous90 Thành viên cấp 1

  cái này phần cài đặt của nó ở chỗ nào

Ủng hộ diễn đàn