Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lazy Paint - Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trên Windows 8

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 20/11/12.

Lượt xem: 5,321

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Trước đây đã từng giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ, tranh sơn mài... Hôm nay tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng tương tự có tên là Lazy Paint với giao diện hiện đại, đặc trưng cho Windows 8. Mặc dù không thể giúp bạn thay thế cây cọ truyền thống hay cây bút chì nhưng nó cũng khá thụ vị để bạn thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng này sẽ đạt hiệu suất tốt hơn nếu chạy trên Windows RT với màn hình cảm ứng.
  Hiện ứng dụng Lazy Paint đã có sẵn trên hệ thống Windows Store, bạn có thể tìm kiếm công cụ tìm kiếm trên thanh Charm Bar hoặc thông qua liên kết ở cuối bài viết (mở bằng IE hoặc Firefox để liên kết trực tiếp với Windows Store. Trên trang thông tin chi tiết của ứng dụng, nhấp chuột vào nút Install để bắt đầu quá trình tải về và cài đặt.

  [​IMG]
  Các bước để chuyển từ hình ảnh sang tranh vẽ khá đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn ảnh cần chuyển đổi, sau đó ứng dụng sẽ chuyển ảnh đó thành một bản phác thảo với các đường nét cơ bản, bạn chỉ việc sử dụng các công cụ mà ứng dụng cung cấp sẵn cho bạn để tiến hành các thao tác sáng tạo của riêng mình trên bản phác thảo đó.
  Sau khi khởi động ứng dụng, bạn nhấp phải chuột vào vùng bất kỳ trên giao diện ứng dụng hoặc kéo mạnh lên/xuống từ đáy hoặc cạnh của máy tính chạy Windows RT để xuất hiện thêm các tùy chọn của ứng dụng. Các tùy chọn bao gồm cho phép bạn chụp một ảnh mới từ webcam đính kèm trên máy hoặc chọn một ảnh có sẵn.

  [​IMG]
  Sau khi lựa chọn ảnh xong, bạn sẽ được đưa đến giao diện với 3 thanh trược Opacity (độ trong suốt), Size (Kích thước của brush) và Background (nền). Để xuất hiện các brush bạn nhấn chuột vào hình cây bút lông ở góc bên trái và lựa chọn công cụ cần thiết để sáng tạo.

  [​IMG]
  Để quay trở lại trạng thái trước, bạn có các tùy chọn để sử dụng công cụ Eraser hay tùy chọn Undo. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấp vào Clear để thiết lập lại toàn bộ. Ứng dụng này cho phép bạn lưu hình ảnh cuối cùng như một tập tin PNG.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Lazy Paint quả là một ứng dụng tuyệt vời đề những ai yêu thích hội họa có thể thử qua. Chúc bạn thành công!
  Ứng dùng chỉ dành cho Windows 8


  Download:
  [LOCK]http://apps.microsoft.com/webpdp/en...-problem/afc31381-4056-4868-98e6-e58ad5dbd555[/LOCK]

  ...
  Phiêu bí ẩnRadium thích bài viết này.
 2. hAckeZ

  hAckeZ Thành viên cấp 2

 3. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

 4. hAckeZ

  hAckeZ Thành viên cấp 2

  hihi hôm qua e làm đc roài :)
  vào trong Search page tìm nó mới ra :)
 5. store của em sao không có mục tìm kiếm nhỉ
 6. Hùng Hổ VietDesigner

  Hùng Hổ VietDesigner Thành viên cấp 3

  cái này mình xem ở vnz rồi....muốn tìm thì ấn nút window +Q, gõ vào ô tìm kiếm
  Lazy Paint

  và ấn vào store ở phần dưới ....khi tìm thấy rồi ấn vào và ấn install
 7. Gemini Nguyễn

  Gemini Nguyễn Thành viên cấp 1

  Windows Store: Something Happened and your purchase couldn't be completed


  Như này là sao mngười nhỉ :|

Ủng hộ diễn đàn