Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Liệu main pc có hỏng không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi tiny_199x, 6/12/13.

Lượt xem: 2,366

 1. tiny_199x Mới đăng kí

  Chả là máy tính của bố mẹ mình dùng được 3 năm ( chủ yếu đọc tin tức, youtube và game cờ trên zing) thấy chạy chậm nên mình bỏ ra vệ sinh. Nhưng lúc tháo quạt cpu không cẩn thận nên bị cong vài chân cpu.
  Main ASRock N68-S3 UCC , chip amd 140
  Hiện tượng bật lên k có tiếng bip, không lên màn bios .Các bro giúp mình xem main có hỏng k? Mình k có cpu nào để test, cpu cũ chắc die r!
  Mình còn cái card test main og anh để lại nhưng k bik dùng để test, bạn nào giúp mình vs
  Cảm ơn đã đọc! [​IMG]

  ...
 2. Thiên Lợi PC

  Thiên Lợi PC Thành viên cấp 1

  Cong chân socket là main có vấn đề rồi bạn.
 3. hoangdiephb

  hoangdiephb Thành viên cấp 1

  Cong vài chân CPU thì CPU làm sao mà hoạt động được bạn ơi, CPU được ví như bộ não, đạu phụ mà văng ra tung tóe thì làm sao mà chạy được. bạn tháo ra nắn lại các chân cho thẳng là sẽ OK thôi ! Card test main thì bạn cứ cắm vào các khe mở rộng khe nào vừa là OK, chíp cong chân có cắm vào thì cũng bằng không thôi bạn !
 4. thaivinhonline

  thaivinhonline Thành viên cấp 1

  Nắn chân SK CPU bạn chú ý kẻo bị gãy nhé, gãy là bỏ CPU đi luôn đó. Bạn nắm chân CPU thì mượn cái nhíp để nắn vừa dễ hơn mà lại đỡ a/h đến chân khác.
  Còn card test main thực ra kỹ thuật như bọn mình ko cần thiết, hầu hết có thể đoán đc lỗi cái gì. bạn muốn lắp thì lắp vào khe PCI mở rộng (maù trắng, main của bạn có 2 khe PCI giống nhau, nằm ngoài cùng bên tay phải).

Ủng hộ diễn đàn