Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Liệu pháp cần thiết cho tất cả các bà mẹ Úc mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi baohan2502, 27/6/18.

Lượt xem: 1,209

 1. baohan2502 Mới đăng kí

  Bạn có thể đã nghe nói về massage trước khi sinh, nhưng nhiều người quên đề cập đến những lợi ích ghế massage sau sinh!

  Massage sau sinh có thể giúp phục hồi tình trạng của cơ thể và cung cấp cứu trợ cho nhiều bà mẹ ở Úc sau khi chuyển dạ. Nó giúp phụ nữ phục hồi sau khi sinh và có thể cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Nó cũng cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

  Thư giãn: Massage sau sinh có thể giúp giảm căng cơ. Nó cũng giúp kéo dài lưng và cân bằng sàn chậu. Sinh con không phải là một cuộc chơi! Cơ thể của người phụ nữ trở nên rất suy yếu sau khi sinh và có thể mất nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn. Một chế độ massage bằng ghế massage có thể cung cấp nhiều tiện nghi cần thiết và một sự hỗ trợ rất xứng đáng cho các bà mẹ mới sinh.
  Code:
  https://johnsonfitness.com.vn/vi/danh-sach-san-pham/ghe-massage-toan-than.html
  Tư thế: Sau khi sinh, khả năng giữ tư thế cơ bản của cơ thể bạn có thể giảm do cơ quá hoạt động hoặc căng cơ. Một cơ chế massage chuyên nghiệp bằng ghế massage có thể giúp khôi phục lại sự mất cân bằng tư thế và căn chỉnh lại sàn chậu.


  Sức mạnh cảm xúc: Liệu pháp xoa bóp làm giảm mức độ căng thẳng và thúc đẩy sự giải phóng endorphin trong cơ thể. Nó là điều cần thiết cho một người mẹ mới để chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình sau khi sinh, đặc biệt là cải thiện giấc ngủ cô ấy sẽ nhận được! Trầm cảm sau sinh là sự phổ biến đáng kinh ngạc và vẫn còn điều cấm kỵ. Massage rất quan trọng bạn nên để dành ra một khoảng thời gian để thực hiện massage bằng ghế massage và nó cũng không tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian.


  Ngủ: Phụ nữ sau sinh hay bị mất ngủ do phải chăm sóc em bé mới sinh dẫn đến mệt mỏi, hầu hết các bà mẹ đang thiếu nghiêm trọng trong giấc ngủ! Massage bằng ghế massage sau sinh sẽ giúp giảm mệt mỏi và thúc đẩy thư giãn để giúp các bà mẹ trẻ tận dụng tối đa thời gian.

  Ghế massage đã chứng tỏ có lợi cho toàn bộ cơ thể. Bạn có bị bất kỳ điều nào trong số này không?

  Ghế massage có thể giúp ích rất nhiều cho một người mẹ mới sinh trong quá trình phục hồi. Cũng giống như trong massage điển hình, giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa cơ thể sau sinh. Nó cũng giảm bớt đau nhức cơ thể và có thể tăng tốc độ trở lại cuộc sống hàng ngày bình thường!
  Vì vậy, hãy mua ngay một chiếc ghế massage toàn thân để giúp bạn cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần sau sinh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn