Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Linh hồn Samurai từ Pen Tool và Gradient

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi An Nam Nhất Hiệp, 19/5/14.

Lượt xem: 4,590

 1. An Nam Nhất Hiệp Mới đăng kí

  Ý tưởng ban đầu của mình là dùng thật nhiều vật liệu linh tinh như vỏ cây, hoa, lá, bọ hung... để ghép lại một Samurai theo mẫu mà mình down về trên internet nhưng do trình độ còn yếu kém nên mình bỏ luôn ngay sau khi ghép xong cái mũ.

  Sau đó khoảng vài ngày, mình học cách sử dụng pen tool và thử áp dụng nó để vẽ vài thứ đơn giản như con mèo Pusheen hay cái ly, cái chén và những sticker dễ thương của Facebook và mình lập tức liên tưởng tới việc đồ lại một hình Samurai theo phong cách hoạt hình để rèn Pen tool tiếp nhưng mình lại thấy nó thật đơn điệu và nhàm chán, thế là ý tưởng chèn thêm hiệu ứng Gradient overlay ra đời, đem cho mình một kết quả khá hay ho. :-bd
  YnT2FCq.jpg
  Background là mình học theo một Tut trên mạng nhưng cũng lâu quá nên mình quên tên tút rồi, bây giờ mình khá rành việc làm background kiểu này.
  qVNDSd3.jpg

  Cái nón đã dần dần có hình thù rõ ràng.

  [​IMG]

  Và sau khi đã hoàn thiện.:P

  [​IMG]

  Cám ơn các bạn đã theo dõi, cứ góp ý thoải mái nhé.

  ...
 2. An Nam Nhất Hiệp

  An Nam Nhất Hiệp Mới đăng kí

  1Zu1JgE.jpg

  Hình mà mình dùng làm khuôn mẫu nè, trên mạng ấy

Ủng hộ diễn đàn