Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

List những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng cổ kính mà hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 14/11/17.

Lượt xem: 585

 1. design_villa Mới đăng kí

  Những mẫu biệt thự kiểu pháp ở Việt Nam hiện tại còn rất ít phần vì nó đã có tuổi phần vì đã phải thay đổi vị trí để cho các lợi ích lớn hơn. Nhưng không hẳn vì vậy mà các công trình được thiết kế theo kiến trúc pháp bị mai một ở nước ta. Các kỹ sư ở Việt Nam họ rất thông mình trong việc tìm hiểu và ứng dụng những thành từ của nước ngoài vào xây dựng và phát triển đất nước chúng ta. Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam như cầu về xây dựng ngày càng tăng chính vì vậy những mẫu kiến trúc nào đem lại giá trị cho khách hàng nhiều nhất họ sẽ trọn những mẫu đó. Kiến trúc pháp nổi bật hơn cả vì nó là kiến trúc nước ngoài những thực sự thì các công trình của nó đã tồn tại trên nước ta hơn 2 thế kỉ nay. Acihome là một đơn vị hoạt động dã gần 20 năm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc kiểu pháp cũng chứng kiến sự thăng trầm của ngành kiến trúc ở Việt Nam họ quyết đinh phải chọn 1 hướng đi đúng đắn cho mình để phát triển nếu không muốn đi vào vết xe đổ của những đơn vị khác ngày nay Acihome phát triển được như ngày hôm nay cũng là một phần có sự quan tâm của khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế các công trình của họ. Để biết được những sản phẩm của chúng tôi ra sao xin mời các bạn hãy theo dõi mẫu những thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng dưới đây của chúng tôi.

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp Bình Tây Villa tại thành phố Quảng Ngãi

  [​IMG]

  Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thư kiểu pháp 3 tầng tại thành phố Hải Phòng

  [​IMG]

  Mặt tiền của căn biệt thự Hoàng Anh Villa
  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng Thanh Hằng Villa

  [​IMG]

  Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Tỉnh Bình Dương

  [​IMG]

  Góc nhìn trực diện mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Biên Hòa - Đồng Nai

  [​IMG]

  Góc nhìn trực diện mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng này

  Với những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng được giới thiệu phía trên các bạn có thể lấy được thêm được ý tưởng cho căn nhà hoặc mẫu thiết kế của mình muốn xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp khác xin vui lòng xem thêm tại đường dân phía dưới:
  Code:
   <b>http://acihome.vn/category/thiet-ke-biet-thu/</b>
  Cảm ở các bạn đã quan tâm theo dõi chủ đề của mình !

  ...

Ủng hộ diễn đàn