Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Livestream bán hàng trên Facebook hiện nay gặp khó khăn gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 13/10/21.

Lượt xem: 564

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Livestream bán hàng là công cụ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook, bằng hình thức phát sóng đoạn video và tương tác trực tiếp với người xem. Các video livestream thu hút tương tác và số lượng khách hàng mua hàng cao hơn rất nhiều so với cái bài đăng, hình ảnh hay video thông thường.


  Thế nhưng không ít lần bạn đánh mất khách hàng bởi vì nhiều lý do.

  – Trong khi, bạn đang nỗ lực livestream bán hàng để tăng doanh thu thế nhưng đối thủ lại nhảy vào “trộm khách”.

  – Bình luận trôi quá nhanh khiến nhiều lần bạn bỏ sót, đến khi nhận ra thì đối thủ đã cướp đi khách hàng của bạn.

  – Số lượng đơn hàng sau mỗi livestream quá nhiều khiến cho bạn mất kiểm soát, dẫn đến nhầm lẫn, bỏ sót đơn hàng, những khách hàng khó tính sẽ có ấn tượng xấu về shop của bạn.

  Cơ hội bán được hàng của bạn vì vậy mà dần mất đi.

  [​IMG]

  S2Retail – Giải pháp bán hàng online qua livestream hiệu quả dành riêng cho bạn


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chính là phần mềm chúng tôi mang đến cho bạn. Đây là giải pháp để kinh doanh online qua Livestream trên Facebook hiệu quả hơn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chốt đơn, chi phí thuê nhân viên. Chỉ 1-2 nhân sự bạn hoàn toàn có thể chốt lên đến hàng nghìn đơn. Đây được xem là giải pháp hàng đầu cho các streamer bán hàng.


  3. Các tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đem lại


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đem đến cho bạn rất nhiều tính năng hay, giúp bạn không còn cảm thấy sợ hãi mỗi khi chốt đơn hàng.

  – Chốt đơn ngay trong livestream.

  – Gom đơn hàng, bình luận của khách hàng, tránh sai sót nhầm lẫn đơn hàng.

  – Tạo đơn theo cú pháp có sẵn.

  – Khởi tạo thông tin khách hàng nhanh chóng.

  – Báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, theo bài viết.

  – Có thể liên kết nhiều fanpage cùng một lúc.

  – Chế độ trả lời nhanh theo từ khóa.

  – Liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, biết trước chi phí vận chuyển.

  – Cấp quyền tùy chỉnh và quản lý nhân viên

  – In đơn và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại (ưu tiên máy tính).

  4. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đem lại những lợi ích nào cho người sử dụng?


  Chốt đơn ngay trong lúc Livestream

  - Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang Livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

  - Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Với tính năng vượt trội tích hợp trên cả điện thoại di động. Nên bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.


  Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

  - Trước tiên khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail bạn sẽ không phải mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng.

  - Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm in hóa đơn liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


  Liên kết với nhà vận chuyển

  - Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi.


  Thống kê hiệu quả livestream chính xác

  - Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Nếu bạn luôn lo sợ mỗi khi lên đơn hàng cho khách, vậy thì đừng ngần ngại để lại thông tin tại s2retail.vn để thử ngay Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.

  ...

Ủng hộ diễn đàn