Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Livestream trở thành xu thế của kinh doanh online trong thời 4.0

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 4/4/22.

Lượt xem: 285

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Trong những năm trở lại đây, hình thức bán hàng qua mạng, nhất là bằng cách Livestream ở những năm gần đây chưa có dấu hiệu thuyên giảm bởi những lợi ích mà nó mang lại, trở thành thị hiếu kinh doanh của tất cả các shop bán hàng online trên thị trường.

  Bạn có thể có được hàng ngàn, chục ngàn thậm chí là hàng trăm ngàn lượt tương tác trong mỗi buổi livestream. Việc này khiến bạn nhanh chóng có được đơn hàng, khách hàng hơn là chạy quảng cáo! Đây là một trong những lý do vì sao Livestream lại được “chuộng”.  [​IMG]


  Từ đó, cửa hàng của bạn sẽ thu hút thêm nhiều sự chú ý, lượt follow cũng vì thế mà gia tăng và tất nhiên, đơn hàng, doanh thu của bạn sẽ được khởi sắc! Quá đơn giản cho câu trả lời vì sao Livestream bán hàng trên Facebook lại được “chuộng” đến vậy, tuy nhiên, để mỗi bài livestream của bạn thu hút, việc kinh doanh ổn định hơn, cần có nhiều nguyên tắc bạn cần chú trọng và trang bị cho shop một sản phẩm công nghệ.

  Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado khi Livestream?
  Hiện nay Facebook đang ưu tiên phát triển các video Livestream, do đó 1 chương trình Livestream facebook thường có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường gấp 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Do đó, 1 điều chắc chắn rằng, video Livestream của bạn sẽ luôn luôn có nhiều lượt xem. Và làm sao để kiểm soát được chúng thì đã có phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn:

  1. Tạo và kiểm soát đơn hàng dễ dàng
  Công cụ thông minh này với tính năng hỗ trợ livestream trên Facebook cho phép bạn tạo đơn hàng nhanh chóng ngay cả khi đang livestream. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra sai sót, nhầm lẫn hàng. Hơn nữa, việc kiểm soát mọi thông tin của khách từ số điện thoại, địa chỉ đến những ghi chú sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết .

  2. Đơn hàng sẽ nhanh chóng được chốt ngay trong lúc livestream
  Sau khi livestream, thay vì mất thời gian xem lại từng comment, từng món hàng để kiểm tra số lượng đơn thì phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado có thể giúp bạn nhanh chóng làm điều này. Việc phần mềm thống kê tất cả các đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và cho bạn con số chính xác nhất kèm danh sách đơn hàng cụ thể.

  3. Kết nối với các đơn vị giao hàng
  Sau khi đã có đầy đủ thông tin của khách, chỉ cần một cú click chuột, phần mềm sẽ tự động cập nhật mã đơn hàng và liên kết với đơn vị giao hàng. Ngay sau đó, hàng sẽ lập tức được nhận và gửi về địa chỉ của khách. Như vậy, quá trình giao hàng sẽ được rút ngắn đáng kể. Với tính năng này, shop có thể “ghi điểm” với khách hàng vì cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp mà còn có thể kịp “trở tay” trong trường hợp xảy ra sự cố vận chuyển.

  4. Hỗ trợ nhiều tính năng Livestream
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream với những tính năng mới:
  – Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.
  – Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.
  – Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.
  – Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.
  – In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…
  – Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.
  – Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.

  Với giao diện thân thiện, đơn giản, mọi con số đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong thời gian tới và có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn