Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

LKV Solution, tuyển cộng tác viên kinh doanh nhàn rỗi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi trongnguyen6723, 11/7/14.

Lượt xem: 2,120

 1. Chào các bạn!

  Mình là Nguyễn, bên công ty LKV Solutions. Công ty mình hoạt động bên lĩnh vực công nghệ thông tin. Các dịch vụ của công ty minh các bạn có thể tham khảo ở LKVSOLUTIONS.COM

  Hiện tại, công ty mình đang tuyển thêm đội ngũ cộng tác viên kinh doanh. Hoa hồng dự án từ 20% đến 35%.

  Các bạn là sinh viên mới ra trường chưa có việc làm và muốn có công việc, các bạn là nhân viên văn phòng muốn có thêm thu nhập bên ngoài. Các bạn có thể đăng kí làm cộng tác viên cho công ty hoặc đơn giản là giới thiệu dự án cho công ty là có thể được nhận hoa hồng.

  Để thuận lợi cho các bạn làm việc thì bên công ty mình cũng training và cung cấp tài liệu chuyên môn cho các bạn. Ngoài ra, sau thời gian làm việc, nếu hiệu quả và có mong muốn gắn bó đồng hành cùng sự phát triển của công ty các bạn có thể được tuyển làm nhân viên chính thức.

  Mọi chi tiết về bản chi tiết hoa hồng và lịch training các bạn cứ liên hệ trực tiếp với mình.

  SĐT: 01682836621
  Email: nguyenle@lkvsolution.com
  Skype: Nguyễn Lê LKV

  ...
 2. Tuyển gắp!
 3. Thanh Son

  Thanh Son Mới đăng kí

  Chị nói rõ cụ thể công việc được không ạ...?
 4. Chào bạn! Công việc là sales dự án về công nghệ thông tin, đặc biệt là website cho các doanh nghiệp và người kinh doanh! Chi tiết dịch vụ thì bạn cứ xem tại website công ty! Bạn có thể làm cộng tác viên hoặc đơn giản là giới thiệu dự án đến với công ty và nhận hoa hồng!
  Thân!
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/9/14
 5. :like:..................

Ủng hộ diễn đàn