Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Loa Tannoy, dòng loa karaoke đẳng cấp đến từ Anh Quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 15/5/21.

Lượt xem: 681

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Loa karaoke Tannoy nói riêng và âm thanh karaoke của hãng Tannoy nói chung… khỏi phải nói thì bất kể dân âm thanh chuyên nghiệp hoặc dân hiểu biết về âm thanh chuyên nghiệp sẽ hiểu được uy tín và chất lượng cũng như lịnh sử hình thành lâu đời của hãng âm thanh này.

  Sẽ chẳng bao giờ phải bàn cãi về chất lượng của loa Tannoy... bởi lẽ đây là dòng loa cao cấp bậc nhất hiện nay. Loa tannoy là thương hiệu đẳng cấp số 1 về dòng nghe nhạc và giờ đây Tannoy cho ra đời dòng seri dành riêng cho lĩnh vực hát karaoke tại thị trường châu Á.

  TÓM TẮT LỊCH SỬ HÌNH THÀNH LOA TANNOY
  [​IMG]Hãng loa Tannoy Ltd được thành lập bởi Guy Fountain ở London, nước Anh năm 1926. Được biết đến là một nhà sản xuất loa với tên gọi Tulsemere. Tannoy là chữ viết tắt của hợp chất tantalum sử dụng trong một loại chỉnh lưu điện phân do công ty phát triển và được đăng ký nhãn hiệu vào ngày 10/3/1932. Đây cũng là thời gian công ty sản xuất Tulsemere chính thức đăng ký là Guy R. Fountain Limited.
  Năm 1990, Tannoy mở rộng phát triển quy mô cũng như mở rộng phân khúc các dòng loa để phù hợp với thị trường sử dụng âm thanh. Tannoy bắt đầu sản xuất các dòng loa cho sân khấu biểu diễn, bar sàn, hay âm thanh karaoke chuyên nghiệp.
  Vào năm 2002, thương hiệu âm thanh Tannoy đã được Music Group mua lại cùng với TC Group khi đó Tannoy ngày càng phát huy sức mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn. Các công nghệ về âm thanh càng được nghiên cứu và áp dụng kỹ càng hơn.

  TANNOY ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI TẠO NÊN CHẤT ÂM HOÀN HẢO CHO TỪNG CẶP LOA.
  Năm 2014 Tannoy áp dụng công nghệ Dual Concentria trong dòng sản phẩm CMS Series …đây là công nghệ tạo nên khả năng hoàn hảo trong khả năng trình diễn âm thanh sân khấu. Và tất nhiên âm thanh karaoke Tannoy ngày càng được khẳng định được chất lượng sản phẩm và chiếm được thiện cảm người dùng trên khắp thế giới.
  Năm 2016 chúng tôi là đơn vị phân phối âm thanh karaoke Tannoy chính hãng tại thị trường Việt Nam. Phân khúc âm thanh Tannoy tại Việt Nam chúng tôi chỉ phân phối âm thanh Tannoy cho mục đích trình diễn âm thanh cho phòng hát karaoke.

  [​IMG]Sử dụng âm thanh Tannoy cho phòng karaoke của bạn chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu có kinh nghiệm và kỹ thuật setup hoàn chỉnh thì khẳng đinh âm thanh karaoke Tannoy sẽ cho bạn cảm giác âm thanh hát karaoke tinh tế, chất lượng đến mức hoàn hảo và “khủng nhất”. Chất loa trong trẻo không tì vết của loa Tannoy sẽ cho bạn hiểu được thế nào là công nghệ loa, công nghệ chất âm đẳng cấp thế giới.

  • Loa Tannoy cho phòng hát karaoke sản xuất tại đâu?
   Loa karaoke Tannoy được sản xuất 100% tại Trung Quốc. Với chất âm sâu lắng đặc biệt Loa Tannoy đang được thị trường Việt Nam dần chấp nhận...
  • Đầu tư setup Loa karaoke Tannoy cho phòng karaoke có chính sách khuyến mãi giảm giá gì không?
   Do mới thâm nhập thị trường Việt Nam nên dòng loa karaoke Tannoy đang có nhiều chính sách và chế độ đãi ngộ khuyến mãi rất hợp lý... Nên khi khách hàng quyết định sử dụng loa karaoke Tannoy sẽ được giảm giá với nhiều mức độ chiết khấu khác nhau…

  ...

Ủng hộ diễn đàn