Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Load nhiều Presets vào Photoshop , máy có chạy nặng hơn không

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Đỗ Hoàng Giang, 28/3/14.

Lượt xem: 2,926

 1. Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  Đi thẳng vào vấn đề. Mọi người cho e hỏi mình load nhiều Presets ( brush , style, gradien.....) vào PTS , máy có chạy nặng hơn không ạ. cách đây it lâu em chạy PTS để ý thấy tốn tận 1,5 GB ram. cứ ngơ máy bị virus cài lại win cai lại PTS thì chạy binh thường hêt tâm 500MB nhưng cho đên ngày hôm nay em lại load rất nhiều Presets vào để ý thì nó lại nhảy lên tân 1,5 GB ram. không biêt là do nó nặng hay file Pressets có virus. các bác giải đáp thắc măc giúp em. Em xin cảm ơn

  ...
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Tất nhiên là càng nhiều Plugin đi kèm thì càng nặng rồi. Bất cứ phần mềm nào không riêng gì Photoshop bạn ơi. Còn nặng hơn bình thường hay máy bạn có Virus gì đó thì mình khôn rành.
  Đỗ Hoàng GiangHồng Sơn thích bài viết này.
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn nói load, nghĩa là bạn vào trong Photoshop, rùi cần xài cái nào, load cái đó, thì đâu có nặng, mà là buộc phải load, mà ! có thể là bạn hok phải load, preset, mà là Copy để thẳng vao kho Adobe/Photoshop/Preset của Photoshop, thì bạn tự làm nó nặng, bạn nên để file ở chổ khác, khi nào dùng, mới là đúng nghĩa của chữ load.
  Đỗ Hoàng GiangHồng Sơn thích bài viết này.
 4. WINTER WIND

  WINTER WIND Thành viên cấp 1

  nâng cấp RAM đi bạn 2 hay 4GB mà dùng nhiều preset với plugin thì giật là bình thường :D
  Đỗ Hoàng Giang thích bài viết này
 5. nmplela

  nmplela Thành viên cấp 3

  Câu hỏi hot nhất tuần - Mặc nhiều đồ có nóng không >.<
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. Lê Đức Trung

  Lê Đức Trung Thành viên cấp 1

  bạn nâng cấp ram 4gb trở lên thì load vô tư ấy mà
  Đỗ Hoàng Giang thích bài viết này
 7. Đỗ Hoàng Giang

  Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  vâng. em để ở 1 thu mục r e click vào thì nó vào thẳng PTS mà các bác. copy như bác trên là vào Adobe/Photoshop/Preset cũng được nhưng e click cho nó load thẳng vào. :) em đã tim ra nguyên nhân máy bị ngốn Ram đọt biến r các bác ạ. có 1 file brush bị virus. load vào ăn 1 GB ram :)
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. Đỗ Hoàng Giang

  Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  bác nmplela không đọc kĩ câu hỏi câu của em à. Chắc chăn là nó sẽ ngốn Ram chạy nặng hơn. nhưng trước em vẫn binh thương nhưng gân đây load các preset thêm vào thi thấy no nặng lên thất thương. ăn hẳn thêm hơn 1GB RAM mà có mấy Preset đâu. nên e mới lâp topic hỏi :)

Ủng hộ diễn đàn