Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Loehmann's mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại thành phố Thái Nguyên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 9/1/18.

Lượt xem: 1,080

 1. design_villa Mới đăng kí

  Hiện nay tốc độ phát triển kinh tế của nước ta rất nhanh tập trung chủ yếu là ở các thành phố lớn, cũng chình vị vậy lượng người đổ lên các thành phố kiếm sống tăng lên một cách chóng mặt điều này làm cho đất ở các thành phố trở lên trật hẹp giá nhà đất tăng cao. Những người sở hữu những mảnh đất ở đây đã ngay lập tức tìm được cơ hội đổi đời thứ nhất là có thể bán nó đi mua mảnh đất khác với giá rẻ hơn, thứ 2 là có thể cho người khác thuê theo niên hạn thứ 3 là có thể thiết kế vừa để ở vừa kinh doanh, 2 hình thức trên tôi không đề cập đến nhưng hình thức thứ 3 bạn phải tìm được một đơn vị uy tín có đủ khả năng và trách nhiệm thiết kế.
  Acihome là một trong những đơn vị sáng giá thời gian hoạt động của đơn vị có khoảng gần 20 năm nay chắc chắn sẽ làm chỗ tin tưởng cho bạn, mời các bạn tham khảo một mẫu thiết kế mới của Acihome mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại thành phố Thái Nguyên

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh 4 tầng

  [​IMG]

  Mặt tiền của mẫu thiết kế

  [​IMG]

  Loehmann's tên show rom áo cưới nam

  [​IMG]

  Không gian phía ngoài của mẫu thiết kế này

  [​IMG]

  Thiết kế với Tone mầu trắng sáng giúp nó nổi bật hơn các mẫu thiết kế bên cạnh

  Hy vọng mẫu thiết kế trên giúp các bạn có thể nhiều ý tưởng cho việc xây dựng căn nhà tương lai của bạn
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề này !

  ...

Ủng hộ diễn đàn