Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo cho một kênh mạng xã hội giá 2 triệu các bạn thấy thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi Gia Phú, 24/6/15.

Lượt xem: 10,784

 1. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

 2. kubi_coffee

  kubi_coffee Thành viên cấp 2

  dạo này sao nhiều người làm ăn được thế nhỉ :)
 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

 4. Zenda Sam

  Zenda Sam Thành viên cấp 1

  Nếu logo nó ấn tượng ngay cả trên bản phác thảo hay 2d rồi thì nó cũng hiệu quả trong thực tế, còn lúc nào cũng chăm chăm vô mấy cái mockup thì coi như tự mình ko muốn vượt qua bản thân rồi.

  Chỉ dùng mockup trong những trường hợp: những brand mình đã làm cho khách mà bị fail do khách ko chọn nhưng mình vẫn thấy tâm huyết thì có thể bỏ vào portfolio cho nó phong phú, hay những brand ảo ko có thật mình tự làm.

  Chứ đừng nên dùng mockup khi đang trong quá trình làm việc với khách. Cái đó tự thể hiện trình độ của mình là non kém nếu ko có mockup, trừ phi đó là yêu cầu của khách hàng. Thứ 2, mokup là con dao 2 lưỡi, bản thân mockup nó đẹp sẵn rồi, mà ra thực tế nó ko đẹp như vậy, thì là tự mình hại mình.

  Mình rất kỵ cái vụ làm cho khách mà ngta đang phân vân, mình tìm cách nhét vô mockup để ngta ưng thì cảm thấy đạo đức nghề nghiệp ko cho phép, thực sự là như vậy. Sửa đến khi nào ngta ưng thì thôi.

  Chứ cầm tiền xong mà lòng cảm thấy nhột nhột thì tự hiểu là cái mình vừa đưa ngta mình cũng ko dám nhận là con mình đẻ ra. Sau này có người khác hỏi: ai thiết kế cái này cho mày vậy? - Ờ, thằng XYZ đó. - Ờ, xấu bỏ bíp! Nhột là nhột cái mang tiếng thôi.

  Dù gì thì cũng xin chúc mừng bạn, và xin chia buồn cho vị khách kia! :))
  Lazio Auditore, Mr.Zer0Gia Phú thích bài viết này.
 5. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Zenda Sam cảm ơn bác góp ý, chắc từ này mình chừa cái tật móc úp quá :3
 6. Tít yêu

  Tít yêu Thành viên cấp 2

  Lần sau bác có gửi em , em làm giúp bác . Bác ngồi không ăn 1 triệu nhe :v =)))
 7. a mỹ

  a mỹ Thành viên cấp 1

  hơi sốc xíu =))
 8. mt-Orange

  mt-Orange Thành viên cấp 2

  mình bỏ nghề quá ! @@ thậy không thể tin được !
  - mình thấy để đơn sắc đẹp hơn ! bạn thử thay đổi màu logo bản 2d thành 1 màu đi dễ chịu hơn cái màu hồng đó !x_x
  Gia Phú thích bài viết này
 9. LTT

  LTT Thành viên cấp 1

  công nhận là 2D fail -_- nhất là mấy cái khối chữ, hên cái đóng 1 cái hộp vuông lên 3D nhìn sang chảnh. Chuyển cái mockup 3D qua dạng phẳng có vẻ hợp lý.
  Gia Phú thích bài viết này
 10. Zion

  Zion Thành viên cấp 1

  màu sắc không ưa được
 11. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Zion sao thế, cũng được mà :D:D;)
 12. mrgeni

  mrgeni Thành viên cấp 1

  sao cứ ai lên nói là ko biết ko học thiết kế thì toàn là 2tr vs 10tr, còn em cũng gọi là đi học làm đĩ-xài-nơ mà toàn 200k vs 300k. Đọa mấu....ngưng ngược đãi
  Luffy Mũ Rơm thích bài viết này
 13. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  mrgeni ơ hay sao bạn nói thế, cái chính là năng lực và sự sáng tạo chứ sao bạn so đo chính quy với nghiệp dư được @@, cái đồ hoạ người ta đánh giá cao ở sự sáng tạo nhé :)
 14. mrgeni

  mrgeni Thành viên cấp 1

  bác đừng giận, em ko có ý so, mà kiểu em chọc vui thôi :v
  Em làm design mà cũng kinh doanh nên cũng biết là giá tiền ko phụ thuộc vào sản phẩm mà nó còn nhiều thứ như lời nói, này kia :)) bác nhạy cảm quá :v
  Gia Phú thích bài viết này
 15. tân lập

  tân lập Mới đăng kí

  theo ý kiến cá nhân mình thì màu vàng trên nền trắng là không hợp bạn ạ, không biết ý tưởng của bạn thế nào, bạn có thể nói rõ hơn được ko?
  Gia Phú thích bài viết này
 16. tân lập

  tân lập Mới đăng kí

  Sao mọi người cứ đánh giá ở giá tiền nhỉ, đây là diễn đàn về thiết kế, mình nghĩ mọi người lên đưa ra ý kiến về hình thể và ý tưởng thiết kế thôi sẽ tốt hơn...
 17. Loong

  Loong Thành viên cấp 1

  mạng này chỉ cho phụ nữ hả ?
 18. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  tân lập à thực ra vù màu mè ẻo lả là do mình quan niệm đây là một logo dành cho ngành giải trí và đây cũng gần giống như một kênh TV on Youtube chuyên đề về thực hiện các clip hài bi phản ảnh muôn mặt, muôn màu của xã hội. Thêm nữa là màu mè này mình lấy ý tưởng từ những màu ở chế độ "No signal" của kênh truyền hình, chỉ có nhiêu thôi. Rất có nhiều bác góp ý cũng khá là logic và mình lấy làm vinh dự, là kinh nghiệm quý cho những họp đồng tiếp theo, sẳn đây mình cũng rất vui cảm ơn các bạn. Mặc dù còn có nhiều ý kiến tỏ vẻ không hài lòng về giá trị của cái logo đem lại. Nhưng xin thưa với các bạn rằng, theo quan điểm của mình thì thuận mua và vừa bán, không ai ép ai và mình có thể fix liên tục để làm vui lòng khách hàng cho đến khi nào ok thì thôi. Và cái giá 2 triệu khách hàng đã trả tiền trong bầu không khí vui vẻ không gì thắc mắc. Nói đến cái đẹp thì muôn vàng muôn vẻ và các bạn biết đấy làm thế nào để tôi làm vừa lòng tất cả bây giờ. Trên đời này không có cái gì là hoàn mĩ là tột đỉnh cả, thực chất chỉ có thuyết tương đối mà thôi.:)
  tân lập thích bài viết này
 19. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Màu nó sao sao ý nhỉ :v nhưng dù sao cũng thành công về khoản tiền nhận đc :v thèm khách hàng như vây ghê ý
 20. Lý Bùi

  Lý Bùi Mới đăng kí

  Đúng là không thể tin được
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn