Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo cửa hàng văn phòng phẩm.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Phạm Điền, 3/1/16.

Lượt xem: 2,115

 1. Phạm Điền Thành viên cấp 2

  Được giới thiệu từ người bạn và đây là lần đầu làm việc với người dân Đà Nẵng, chị này cũng dễ tính, logo này thì chị nói cũng được và chấp nhận lấy, nhưng không vì khách hàng dễ dãi mà mình làm việc thiếu trách nhiệm, các anh em VDS góp ý cho mình xem cần sửa theo lối nào không. Cám ơn vì một cộng đồng designer đầy nhiệt huyết ạ.

  (AX cách điệu thành mô hình compa, thước kẽ, và cấu trúc phân tử. Vì có bán hóa chất văn phòng, AX cũng là tên của cửa hàng là Ánh Xuân ạ)

  r1lF3kN.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. ARCLINE

  ARCLINE Thành viên cấp 1

  Có vẻ sơ sài quá đó bác, giống trang trí Hallowen hơn là logo, cũng khó nhìn ra compa và mô hình phân tử ! Với lại sai chính tả nữa rồi !
  Stationary là cố định
  Stationery mới là văn phòng phẩm nhé !
  Phạm Điền thích bài viết này
 3. Phạm Điền

  Phạm Điền Thành viên cấp 2

  Ô, từ ý tưởng cho tới từ vựng do khách đưa. Nên mình không có kiểm tra lại. Thank.
  Mà phần chính tả ko nói. Mình sẽ sửa lại.
  Nghe chị này nói là lấy cái này để in ly tặng khách thôi nên ko biết nó là logo hay thứ gì. Hay chỉ cần một tấm ảnh cách điệu không biết.
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/1/16
 4. ARCLINE

  ARCLINE Thành viên cấp 1

  Làm trang trí thì tạm được,còn logo thì sơ sài quá, nếu bác siêng học môn Hóa Học một tí thì sẽ biết là ko có liên kết cộng hóa trị nào lại cắt nhau kiểu đó, nó chỉ nối trực tiếp từ nguyên tử này sang nguyên tử khác thôi để tạo ra cấu trúc không gian của phân tử !

Ủng hộ diễn đàn