Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Logo đa cấp Liên Kết Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi uiliver, 22/8/15.

Lượt xem: 11,535

  1. Lý Tùng Lâm

    Lý Tùng Lâm Thành viên cấp 2

    trong mắt bạn A Phởn chỉ có logo Liên cmn Kết Việt là tuyệt vời thôi =))
  2. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    Oh Yeah:))
    Mấy thanh niên không thấy cái nhô gô nó sáng tạo thế nào ah? Ồ JEEEEEEEEEEEEEEE:))=))
  3. _noregret_

    _noregret_ Thành viên cấp 2

    bạn ý tưởng mềnh là siu nhơn đang chấp cả thế giới :)):)):)):)):))=))=))=))=))=))>:)>:)>:)>:)>:)
  4. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    Chấp mấy designer 50k trên này thui Oh Yeah =)) Nữa nầu, miềng đang rảnh =))
  5. Lý Tùng Lâm

    Lý Tùng Lâm Thành viên cấp 2

    khổ với thanh niên tiền tỷ quá =))
  6. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    Nể mấy bợn Đì dai 50 K óa. Gõ bàn phím cà ton... cà ton... như đúng ùi~^o^~
  7. thangmuoi123

    thangmuoi123 Mới đăng kí

    Nhìn cái logo của bạn đi, bì với cái logo của các tỉnh đúng là một trời một vực . Từ màu sắc hình ảnh ý nghĩa của nó cũng đầy đủ hơn cái của bạn nhìn hài hòa và đẹp hơn rất nhiều . Nếu không đọc dòng chữ tôi cứ tưởng bạn làm nghề thầy bói hay thầy pháp gì đó , hình ảnh chẳng liên quan gì đến kinh doanh đa cấp . Chưa nói đến tỉ lệ và chi tiết nếu thu nhỏ logo để in lên danh thiếp thì hình ảnh không rõ ràng . Cách phối màu đơn điệu kiểu phối màu lỗi thời. Hai con rồng và đám mây thậm chí còn chưa draw lại nó chưa thể hiện sự chuyên nghiệp . Logo của bạn còn có quá nhiều vấn đề hay thâm chí chỉ có thể gọi là phôi chứ đừng nói gọi nó là logo. Làm một designer không những biết tìm kiếm học hỏi mà còn phải biết tiếp thu ý kiến của người khác . Thân.
    A Phởn, Lý Tùng LâmK.Trang thích bài viết này.
  8. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    thangmuoi123: Nhìn chứ. Mình thấy logo đa cấp liên kết việt so sánh với logo các tỉnh được quá đi ý chứ :D.
    - Nếu bạn nói logo liên kiết việt như logo thày bói thì logo Bắc Giang cũng có tận...2 cái chùa :D Có gì mà không so được? Thế 2 cái chùa cưỡi lên nhau thì liên quan gì tới Bắc Giang =))
    - Phối màu đơn điệu là sao? Bạn nói cảm tính như thế thì làm sao mà phân biệt được đâu là nghiệp dư, đâu là chuyên nghiệp?
    - Nếu nói hình ảnh không chi tiết khi thu nhỏ thì có đầy cái logo khác cũng thế :D. Đây. Ví dụ hẳn hoi đây. Tôi đố bạn mấy cái hạt trên nền là cái gì? Thể hiện đủ mấy cái hạt đó trên mẫu đen trắng cũng thần thánh kém gì logo liên kết việt =)).

    Bạn biết chuyên nghiệp và nghiệp dư khác nhau ở chỗ nào không? Nó khác nhau như cảm tính và lý tính vậy. Có phải cứ logo ở tỉnh là chuyên nghiệp đâu. Cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai chứ. @ All. Các bạn đầy đủ kiến thức mời vào đây tranh luận. Mấy bạn trẻ trâu thất nghiệp vào ném đá A Phởn cũng chẳng ngán. Thích thì ném đá thi!
    ))
    [​IMG]
    Chỉnh sửa lần cuối: 5/9/15
  9. SANGO247.COM

    SANGO247.COM Thành viên cấp 1

    Logo này nhìn Âm khí nhiều quá.

    Nhìn Logo tôi liên tưởng đến cái hình bát hương có 2 con Rồng chầu Nguyệt đó.
    Chắc là Phạm Úy hay phạm Phong Thủy rồi nên là khai tử là đúng thôi.

    Logo này chắc đến đời cháu thứ 90 của Ông giám đốc may ra mới tái hiện lại, vẽ được lại cái đuôi con rồng chứ đừng có nói là vẽ lại được Logo.

    Phức tạp quá
    A Phởn thích bài viết này
  10. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    SANGO247.COM : Tôi thấy bạn có căn đấy=)) cố lên. Ngành đồng cốt bi giờ kiếm khá lắm đừng đùa =)).
    Hỏi các bạn mấy cái ví dụ đưa ra thì bạn nào bạn đó rụt hết cả vòi lại. Trình còi quá =)).
  11. ChiVas18

    ChiVas18 Thành viên cấp 2

    LdlwdDP.jpg
    cao nhân nào ấy nhấn mạnh những mấu chốt trên là cái riêng cho người ta ko giả ấy.còn cái vòng tròn korea vs 2 con rồng thêm 2 miếng xanh gì ấy.quá tuyệt vời
    A Phởn thích bài viết này
  12. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    [​IMG] Thế sao 2 cái chùa cưỡi lên nhau thì được còn 2 con rồng lại không được? =))
  13. ChiVas18

    ChiVas18 Thành viên cấp 2

    mà thím phờn tính 1 mình cân thớt này à
    K.TrangA Phởn thích bài viết này.
  14. PanDa2010

    PanDa2010 Thành viên cấp 1

    A phởn cứ thích Troll :)) Thanh niên nào đã biết vào Vietdesigner thì mình tin là sẽ không làm cái logo cao siêu thế
    A Phởn thích bài viết này
  15. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    Hẻ hẻ hẻ. Chã liên quan. Tại thấy mấy thím chã bít gì về cái đẹp cái thần thông quảng đại của nô gô nên vào đây học hỏi tí.
    PanDa2010 : Troll đâu nào? Thấy đẹp thì phải nói nó đẹp chỗ nào, thấy xấu phải nói nó xấu thế nào. Thế bạn có biết tại sao 2 cái chùa cưỡi lên nhau thì liên quan đến Bắc Giang không? Biết thì chỉ giùm cái =))
  16. SANGO247.COM

    SANGO247.COM Thành viên cấp 1

    Tôi nghĩ rằng đây không phải là 2 cái chùa cưỡi lên nhau
    Nhìn trong không gian vòm tròn chân trời tỏa sáng như vậy, kết hợp với các thiết kế chi tiết bên cạnh đi kèm thì tôi thấy nó là cái đứng trước và cái đứng sau. Không phải là chồng, cưỡi lên nhau.

    Kiểu Vòm tròn chân trời tỏa sáng này có trong Logo của Tổng thống Mỹ Obama, hay logo biểu tượng Logo của Ngân hàng Viettinbank.
    A Phởn thích bài viết này
  17. PanDa2010

    PanDa2010 Thành viên cấp 1

    Cái Logo Bắc giang đấy quá tham khi cho cả 2 biểu tượng vào. Logo không xấu nhưng vì tham quá nên nhìn hơi lúa. Bỏ 1 cái chùa đi, cách điệu 1 cái làm điểm nhấn là đẹp. Cho 2 cái cưỡi lên nhau nhìn buồn cười quá ^^
    A Phởn thích bài viết này
  18. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    SANGO247.COM : Thích thím rồi đấy nhé. Đổi cái khuôn bao chữ Sờ từ tròn thành vuông nhanh thế chứ lỵ. Thế quyết tâm bỏ nghề thày cúng rùi hả ? =))
    - Thật ra cũng A Phởn cũng nể bài khấn của thím thật. Nhưng cứ cho là 2 cái chùa ko cưỡi lên nhau đi. Thế hỏi thím là liên quan gì tới bắc giang? Thím chỉ cho tại hạ mở mang kiến thức cái?
    - Cái hình thế kia mà thím cũng bói ra được là chân trời tỏa sáng như logo O ba nhọ thì tại hạ nể thím quá đy :D
  19. ChiVas18

    ChiVas18 Thành viên cấp 2

    thánh tổ lái.dự hôm nay f17 đóng cữa qua vds đây mà thôi qua otofun đi cha
  20. A Phởn

    A Phởn Thành viên cấp 1

    Thế tóm lại là tại sao 2 cái chùa cưỡi lên nhau lại liên quan đến bắc giang =))? Có thánh nào biết hem chỉ hộ cái :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn