Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo là gì – học gì để thiết kế được logo?

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Tin Học KEY, 30/5/14.

Lượt xem: 6,650

 1. Tin Học KEY Banned

  Logo là gì – học gì để thiết kế được logo?
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Logo là hình tượng sẽ gắn bó lâu dài với công ty cả bạn, sẽ là ấn tượng của khách hàng khi nhớ về sản phẩm hay dịch vụ do công ty bạn cung cấp, vì thế khâu thiết kế logo là không thể xem thường được.

  Sẽ không có một nguyên tắc nào chung nhất khi thiết kế logo, nhưng dù logo đó có sáng tạo thế nào thì cũng phải là một hình ảnh dễ nhớ, độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và quan trọng nhất là logo phải thể hiện được phong cách đặc trưng, duy nhất và bản lĩnh của công ty bạn. Mộtlogo thành công, mạnh mẽ và độc đáo sẽ để lại trong lòng khách hàng một hình tượng rất tốt về công ty của bạn.

  Bạn có muốn chính bạn là người sẽ tạo ra hình tượng đầu tiên đặt nền tảng cho sự phát triển thương hiệu và khẳng định vị trí của công ty mình trên thị trường? Hoặc bạn là một người có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo, bạn đam mê với thiết kế, bạn cũng muốn thấy những tác phẩm do mình sáng tác sẽ có vị trí nổi trội trên thị trường, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ?

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chỉ cần bạn nắm vững những kiến thức về sử dụng corel, illustrator, photoshop cộng với khả năng sáng tạo logic và độc đáo bạn đã hoàn toàn tự tin nhận mình là một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng của bạn còn được mở rộng ra ở lĩnh vực thiết kế poster, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế catalogue, thiết kế lịch,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  ...
 2. romano_mht

  romano_mht Thành viên cấp 1

  Vậy tóm lại là học cái gì để thiết kế logo -_- ko lẽ xài mấy hiệu ứng text thôi à :(
 3. William_Trinh

  William_Trinh Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn