Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo lần đầu mình làm cho nhóm mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi minh chien, 29/11/14.

Lượt xem: 2,085

 1. minh chien Thành viên cấp 2

  Như tiêu đề mình nói rồi đó, đây là logo lần đầu mình tự sáng tạo và tự làm, vì chưa có kĩ thuật hay gì cả nên còn rất kém. Logo có ý nghĩa theo tên nhóm là "Kindness" nghĩa là lòng tốt ạ
  Mong mọi người cho nhận xét góp ý để tác phẩm của mình tốt hơn ạ ^^

  -Đây là bản mokup
  [​IMG]
  -Bản này là ảnh thường ạ
  [​IMG]

  ...
 2. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  lên mockup đẹp vãi, đang định khen, nhìn xuống dưới, thôi di ra :go:
 3. minh chien

  minh chien Thành viên cấp 2

  =)) bản thân mình cũng thấy lên mokup đẹp, bác khoan hãy đi ra, cho xin ý kiến đi đã bác :))) lenm
 4. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  đây chưa phải là logo bạn à :D
 5. Phùng Khanh

  Phùng Khanh Thành viên cấp 1

  trái tim giữa bản hình hơi xấu ảnh màu hơi xấu chất lượng hơi kém ko cân đối cái chân nhà hơi thô xíu mình nghĩ là vậy :D còn bản mokup thì nhìn đẹp đó chứ :x
 6. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Kết cấu rời rạc, quá nhiều thành phần, mất cân đối, mang tính tượng hình cho thương hiệu ko cao. Nhận xét có phần hơi khắc khe nhưng hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn, vì logo này nếu tớ là người duyệt thì tớ sẽ ko duyệt qua.

  P/s: Có 1 cái điều cấm kỵ trong việc đặt chữ trên logo. Logo kết hợp giữa hình - chữ là logo khó thể hiện sự cân bằng nhất. Vì ngoài việc bạn phải có 1 cái hình đẹp, bạn còn phải có chữ chuẩn. Có nhiều khía cạnh để nhận xét, nhưng tớ sẽ nói về cái đập vào mắt tớ đầu tiên đó là chữ KIDNESS đặt trên mái nhà và nó như đang tuột dốc rơi xuống và ... vỡ tan tành. Bạn tuyệt đối nên chú ý và thận trong trong từng chi tiết, bởi logo là cách để người ta nhớ về thương hiệu và thể hiện bộ mặt của thương hiệu nữa.
  Nguyễn Tiến Sang, cuongbaolocnetlenm thích bài viết này.
 7. minh chien

  minh chien Thành viên cấp 2

 8. minh chien

  minh chien Thành viên cấp 2

  Phùng Khanh :D tks bác đã góp ý, về màu sắc thì là do đây là bản demo nên mình chưa quan trọng đến màu sắc lắm :v
  Phùng Khanh thích bài viết này
 9. minh chien

  minh chien Thành viên cấp 2

  HanTal U :D phần chữ KINDNESS ở mái mình cũng đã bỏ rồi nhưng ảnh này chụp trước nên mình up luôn :) Vì đây là hình mình cách điệu của chữ K nên có thể bố cục còn rời rạc thật :)
 10. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Bạn gì hàn quốc ở trên nhận xét khá nhiều rồi, mình ném thêm vài viên thôi nhé :)) thứ nhất là bạn k nên để stroke cho logo dạng mảng như thế này, làm logo bị cảm giác rất là thô kêch, phần cắt vào ống khói mình k rõ là bạn có chủ đích gì với nó hay không nhưng nó làm phần trên chữ K bị góc cạnh quá, phần khói lại dùng nét quá mỏng, nếu kéo xa sẽ k thấy nữa, đây là tối kị của logo. Phần nét xiên phía trên quá nhỏ, gây cảm giác mất cân bằng với phần còn lại, nhọn theo chiều đứng cũng làm logo bị gai góc, khó chịu khi nhìn, Phần chân đế nữa, nó chả ăn nhập gì với tổng thể còn lại. Về cơ bản là tạo hình bạn fail toàn tập, rời rạc, khoảng cách mảng miếng k đều, k có 1 tỷ lệ gì giữa các mảng của logo. Cũng chưa biểu đạt ra được 1 ý nghĩa gì, vì thế nó chưa phải là 1 logo hợp cách. Mình nghĩ là bạn nên đọc thêm 1 số tài liệu về thương hiệu, quy trình tạo 1 logo , tham khảo 1 số lưới tỷ lệ của các bạn khác, chắc kết quả sẽ ổn hơn, À, sao bạn k cho thêm 1 số thông tin ý tưởng của logo này nhỉ, ví dụ có ý nghĩa gì k, tại sao lại tạo hình như thể, ẩn dụ cái gì. Như thế thì mọi người dễ nhận xét hơn đấy
  minh chiencuongbaolocnet thích bài viết này.
 11. cuongbaolocnet

  cuongbaolocnet Thành viên cấp 1

  khó nhận xét quá :D chung quy là chưa ổn
  chịu khó mày mò đọc thêm kinh sử trước khi ra trận
  . Nguyên Lý Thị Giác của tác giả Nguyễn Hồng Hưng
  . các Tài liệu về bố cục, cách điệu
  . Luyện tập thêm phác thảo tay
  minh chien thích bài viết này
 12. minh chien

  minh chien Thành viên cấp 2

  cuongbaolocnet lenm ^^ đc gách đá của các bác chỉ làm e thấy vui hơn thôi ạ :v thanks các bác, e sẽ làm lại 1 bản khác chắc chắn sẽ tốt hơn
  ToiHocDoHoa.com thích bài viết này
 13. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  minh chien chịu khó nhận gạch sẽ có nhà lớn, lần sau chắc chắn sẽ khá hơn :3
 14. duong8x

  duong8x Thành viên cấp 2

  thú thật mình nhìn nó k ra cái gì luôn, k hiểu nó có ý nghĩa gì @@
  1- Quá dày cộm
  2- k có trọng tâm
  3- Loạn xạ @@
 15. drax

  drax Thành viên cấp 4

  sao ko xem được ảnh vậy nhỉ, rất nhiều bài trong trang này bị thế, chứng tỏ không phải do mạng, dù là mạng 4M thì cũng thừa load trang rồi, đằng này mình dùng cáp quang tốc độ cao, youtube vẫn xem 1080p load vù vù.
 16. tulam

  tulam Thành viên cấp 2

  logo chưa được chuẩn lắm thử một phương án chữ kindness ở dưới vè 2 chân nhà lằm phẵn lại xem thế nào bác và hình ngôi nhà nên bỏ đường line màu đen đi ! trái tim nên tròn lại tí nhìn no hơi bị chãy xệ :) ! logo đầu tiên nên nhiều lỗi là chuyện hiển nhiên, bác cố gắng ắc thành công , đôi lời :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn