Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Logo mạng xã hội]. Xin ý kiến các bác

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi nhattm.vn, 10/12/13.

Lượt xem: 2,768

 1. nhattm.vn Mới đăng kí

  Em mới thiết kế logo cho 1 mạng xã hội của Nhật, các bác cho em xin ý kiến nhé :)

  [​IMG]

  ...
 2. Justin Nguyễn

  Justin Nguyễn Thành viên cấp 2

  font chữ quá là không cân đối, nên đổi font chữ khác không bị kiểu chữ to chữ nhỏ, cái cao cái thấp ntn :-s
  Nguyễn Tất Thắngnhattm.vn thích bài viết này.
 3. linkdesign

  linkdesign Thành viên cấp 1

  Theo mình, khi bạn làm 1 logo cho bất cứ 1 cái j, dù là mạng xh hay 1 quán phở..vv thì cũng nên cho ng xem, ng nhận xét 1 khái niệm hoặc 1 cái lý do hay lời dẫn giải để ng xem hiểu được vde mà bạn đang làm thì mới có nhận xét xác đáng đc..
  Còn trở lại logo này của bạn thì chưa bàn đến mạng xh j và ntn, nhg nhìn chung thì có quá nhiều màu sắc thể hiện ở đây, bản trên nền màu trắng thì có 1 sự tranh chấp quá lớn, ai cũng muốn làm vua và thiếu chính phụ, rối. Bản để nền màu đen thì đỡ hơn về mặt thị giác, nhg bố cục là ko hợp lý, phần text ở dưới quá to và không ăn nhập. Cách đặt các modul xoay và xếp vào thành 1 khối của bạn là 1 hướng đi tốt, tuy nhiên cần xem lại, tìm lại modul này cho hài hòa và tinh tế hơn - chúc bạn thành công.
  manh_nvm, nhattm.vnVũ Đức Minh thích bài viết này.
 4. nhattm.vn

  nhattm.vn Mới đăng kí

  Cám ơn 2 bạn đã góp ý, mình sẽ rút kinh nghiệm :D
 5. crhanh

  crhanh Thành viên cấp 2

  Đúng như 2 bạn trên nhận xét. Về Font thì, chữ A E O U hơi lớn hơn mấy chữ khác làm cho cái tên (chắc têm mxh đó) cứ như bị lỗi font ấy. Và có đến 9 MÀU trên cái logo này, ko biết số lượng màu có liên quan gì đến mxh này không, nhưng thực sự là nhiều màu như thế rất bất cập. Và hình như phần icon và phần text chưa được cân xứng cho lắm

  Chúc bạn thành công:)
  nhattm.vn thích bài viết này
 6. ledinhbao

  ledinhbao Thành viên cấp 1

  Mình có vài cảm nhận thế này nhé.

  Về phần ý tưởng:
  - Mình thấy nó giống logo của SUN.
  - Nếu là logo về mạng xã hội thì mình thấy hình như bác vẽ con người phải ko? Nhưng mình cảm nhận là nó hơi rời rạc. Bác thử lật chữ U thành N xem sao. Lúc đó vẫn ra người, mà hướng vào tâm logo.

  Về phần kỹ thuật:
  - Mình nghĩ nó hơi nhiều màu. Mình thấy dùng màu xanh FB, đỏ hoặc màu nóng, xanh lá, blah blah phối với nhau thì ổn, nhưng 3-4 màu thôi.
  - Chữ U hơi ốm, nên mình nhìn thấy phần nhấn nằm vào mấy cái chấm :P

  vài ý kiến, mong bác đánh giá cao.
  nhattm.vn thích bài viết này
 7. nhattm.vn

  nhattm.vn Mới đăng kí

  Cám ơn bác ledinhbao, mình xin nhận góp ý :D Thú thực là giờ mình mới search thử logo của SUN và có thấy cũng giống, nhưng logo này hoàn toàn do mình nghĩ ra chứ ko đi bắt chước đâu ạ T_T

Ủng hộ diễn đàn