Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo tự sướng ...

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi HTHHello, 7/8/12.

?

Bạn cảm thấy ưng ý cái nào nhứt ?

 1. #1

  0 vote(s)
  0.0%
 2. #2

  2 vote(s)
  22.2%
 3. #3

  0 vote(s)
  0.0%
 4. #4

  7 vote(s)
  77.8%

Lượt xem: 7,485

 1. Tử Sa

  Tử Sa Thành viên cấp 3

  Thì đã đưa ra ví dụ cho mà tham khảo rồi, lại kêu thích lòe loẹt thích như thế thì bố ai mà đỡ được. Chả lẽ ngồi thiết kế hộ bạn cái logo mới được coi là hướng dẫn hả?
 2. Zỹnh

  Zỹnh Mới đăng kí

  HTHHello thích bài viết này
 3. HTHHello

  HTHHello Thành viên cấp 1

  Mình không yêu cầu như vậy, đưa ra vị dụ mình rất cám ơn, sở thích của mình là thích cái gì đó nó lòe loẹt, chứ không phải là cái logo lòe loẹt. Khổ quá! Nếu thiết kế dùm thì mình đã thẳng thừng nhờ rùi chứ chả lập cái topic này làm gì, mình ghi khó hiểu lắm hay sao mà chẳng ai hiểu ý mình hết trời!
 4. Tử Sa

  Tử Sa Thành viên cấp 3

  Nếu thích lòe loẹt bạn có thể làm việc với nhưng mảng màu. Không nên sử dụng hiệu ứng tùm lum như vậy. Logo bây giờ ở trên máy, tới lúc phải ứng dụng thì mấy cái effect của bạn vứt đi luôn.
  HTHHello thích bài viết này
 5. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Thành viên cấp 1

  HTHHello thích bài viết này
 6. GoubleG

  GoubleG Mới đăng kí

  cái duy nhất thấy giống logo là số 4
  còn lại mấy cái của bạn nó .... k giống logo lắm
  http://www.tinhte.vn/threads/1062885/
  logo trái táo (k chỉ trái táo mà hầu hết sản phẩm Apple đều tuân theo tỉ lệ Vàng) khá cầu kì nhưng thực sự nhìn qua ta thấy nó đơn giản, dễ nhớ với ý nghĩa "táo khuyết"
  còn của bạn nhìn qua k nhớ nổi thương hiệu ;))
  Mr.ThunderHTHHello thích bài viết này.
 7. Francisco

  Francisco Thành viên cấp 2

  Chả ấn tượng được với cái nào, Logo mà càng nhiều chi tiết càng khó nhớ dễ quên mà cũng chẳng gọi là đẹp.
  Mr.Thunder thích bài viết này
 8. HTHHello

  HTHHello Thành viên cấp 1

  - Mình đã nhận được rất nhiều tài liệu hay và bổ ích giúp mình trong việc tự tạo thương hiệu cho bản thân. Cám ơn các bạn đã cho mình nguồn tham khảo và góp ý quý báu, mình sẽ theo đó để làm lại một cái logo mới.
  - Logo hiện giờ mình sẽ xóa (để chỉ càng gây chướng mắt mà thôi!) mod có thể del topic này.
  - Một lẫn nữa cảm ơn các bạn nào đã chân thành góp ý và gửi tư liệu tham khảo cho mình, cảm ơn các bạn đã hiểu topic này muốn gì và cần gì.

  Dừng theo dõi​
  Mr.Thunder thích bài viết này
 9. Nguyễn Tuấn Anh

  Nguyễn Tuấn Anh Thành viên cấp 2

  sao t thấy những dòng cuối của bạn ko như những t.lời đầu tiên nhi. Dù vậy vẫn cảm thấy 1 thái độ ko phục trong lời nói. Bạn dường như vẫn bảo thủ nhưng theo 1 phương pháp mới à =))
 10. Tuankeeper

  Tuankeeper Thành viên cấp 1

  bạn nói rõ hài =)) Logo Apple là đỉnh cao của sự đơn giản đấy bạn ạ =))
  định nghĩa cho bạn luôn là logo là 1 hình ảnh để nhận diện thương hiệu, bạn làm đơn giản hay màu mè không quan trọng miễn sao khi người khác nhìn vào thì họ dễ dàng nhận ra ngay cái logo là của công ty nào, logo còn tuỳ vào đặc thù của sản phẩm chữ ko phải cứ vẽ bừa ra thích mắt là được. xu thế logo hiện nay là càng đơn giản càng tốt, không phải chuyện bạn thích hay không thích, mà là ấn tượng ngừoi khác khi nhìn vào như thế nào bạn à.

  //một lời khuyên cho bạn là khi làm logo thì chỉ làm màu đen trên nền trắng hoặc ngược lại. tuyệt đối không cho màu vào. sau khi làm đen trắng tốt thì mới đập màu vào. (mình không nói suông, không tin bạn cứ thử cho tất cả những logo bạn thấy đẹp và màu mè về đen trắng, bạn vẫn sẽ thấy nó đẹp)
 11. Tuankeeper

  Tuankeeper Thành viên cấp 1

 12. wings

  wings Mới đăng kí

  Lang thang đọc được topic. người mới tập tành thì đương nhiên sẽ phải nhận gạch. nhưng thật sự là có những bạn góp ý dùng lời lẽ hơi quá đáng. mình rất rất rất là không thích ai dùng từ "stupid" để góp ý cho người khác. ai cũng đi từ chẳng biết gì mà lên. chủ topic cũng vậy và cái bạn dùng từ này để góp ý cũng vậy. đây chỉ là suy nghĩ cá nhân mình thôi. mong những bạn đó lần sau có góp ý thì đừng dùng lời lẽ khó nghe thế. cùng đóng góp chung sức cho 1 diễn đàn mà ^^
  p/s chủ topic: đừng vì 1,2 góp ý không thiện cảm mà không nhận những đóng góp của những bạn khác trong topic này. logo thật sự là cần sự đơn giản. đừng nản chí ^^
  HTHHello thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn