Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Logo vừa mới xong :v

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi dao duc viet, 23/4/16.

Lượt xem: 10,426

 1. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Khách hài lòng, Thớt nhận tiền Chốt thôi. Chơi tá lả mà không ù đền là sướng rồi.
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Mình thì không có ý gì, tại mình thấy chú bay hơi cao nên kéo chú xuống, mắc công mất công .. khổ thân chú. Mà nếu có cái Link web của trang Logo này thì cho mình xin xem thử nó lên Demo sản phẩm đỉnh cỡ nào để học hỏi.
 3. LordEmperor

  LordEmperor Thành viên cấp 2

  Em là em thấy text cực kỳ kỳ cục
 4. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Nhìn cái logo không biết thớt có thẹn với lòng mình không nhỉ.
 5. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  Thái Châu e chỉ làm logo còn web họ thì chưa có nha.
  @ dabeomon trình độ mình có hạn, vì thế mình làm khong dc đẹp lắm.
  Mình đăng lên là để mang góp ý, học hỏi thôi. Chắc các bác nghĩ trình độ mình thấp nhìn cái logo đó mà 2tr5 các bác nghĩ mình chém gió, khoe khoang. Trình mỗi ng mỗi khác, e thấy chả có gì là hổ thẹn cả. E làm vừa ý khách, khác đồng ý trả phi. Là đã thành công. Góp ý các bạn mình xin cảm ơn. Vì thế các bác có trình cao thì hãy góp ý chân thành, chứ ở đây mình thấy các bác comment có vẻ hơi mỉa mai.
 6. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  dao duc viet Mình hỏi thật lòng đấy chứ chẳng mỉa mai gì đâu, nếu cảm thấy còn thẹn với lòng khi giao sản phẩm như trên cho khách, thì góp ý xây dựng chẳng vấn đề gì lăn tăn cả. Còn không thẹn thì thua rồi vì bạn chẳng có ý hoàn thiện gì cả, mua đứt bán đoạn lấy được bao nhiêu cứ lấy.
  Còn bây giờ chúng ta sẽ vào phần mỉa mai nhé!
  Có những sign như thế này thì sau này những người có tâm huyết với cái đẹp mới có cơ hội design nhỉ?
 7. ChestnutVN

  ChestnutVN Thành viên cấp 2

  Những lời thật lòng thường khó nghe, thớt nên cố gắng tiếp thu sẽ rất tốt. Còn nếu thớt cứ giữ cái suy nghĩ : Mình đc khách trả tiền là thành công thì sẽ chẳng thế nào tiến bộ được đâu. Được khách trả món hời thì chả khác nào đi lừa ( mình nói hơi quá, thớt thông cảm nha) . Lương tâm nghề nghiệp sẽ không thể nào cho phép mình làm như vậy. :D
 8. bdesign

  bdesign Banned

  Khách thích và trả tiền là xong rồi. Còn về mặt design thì chưa được đâu. Rút kinh lần sau, sao cho vẫn ổn về design mà khách vẫn ok thì hay hơn. Lẽ ra nên tối giản con rồng thành các line đậm uốn cong, với số lượng tối thiểu, theo tỷ lệ vàng, mà vẫn nhìn ra đầu rồng, rồi cuộn với giọt nước gì đó cũng nhịp nhàng trong cấu trúc hình tròn. Bây giờ các đường lượn không thấy nhịp nhàng, không khớp nhau, chưa thấy bay. Thầy Trâu em hồi này ít việc hay sao mà đi tỉa khắp nơi vui quá, kha kha!
 9. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  nói chung thì khách thích thì coi như xong nhưng cái logo như này cũng ..... :v
 10. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  dabeomoon trình độ mình không cao vì thế mình thấy chẳng có gì để mà hổ thẹn. Góp ý thì mình vẫn nhận, mình có nói gì đâu. Mình cũng chẳng mua đứt bán đoạn, trình tới đâu mình làm tới đó, khách họ nhận - mình lấy tiền. Mình chả thấy mua đứt bán đoạn chỗ nào.
  ChestnutVN uk bạn. mình đã đăng lên mọi người xem góp ý thì mình chấp nhận là sẽ nhận những lới góp ý khen chê khác nhau. Nhưng mà ở đây mình thấy chẳng có gì là lừa đảo cả.
  Có thể ở đây mọi người thấy giá của logo khá cao, nên cứ nghĩ với cái logo mình làm là không ở giá đó. Nhưng nói thật với các bạn mình làm toàn 2tr trở lên không dưới. Có thể trình độ mình chưa tới đâu, nhưng việc nói chuyện và thuyết phục khách của mình cũng khá. Vì thế mà việc giá của nó cao thì từ việc mình nói chuyện với khách ra sao nó quyết định giá của logo. Thân ái :v :v :v
  hanhmitK.Trang thích bài viết này.
 11. luutinhvi

  luutinhvi Thành viên cấp 1

  em thấy nó ko liên quan gì tới trái cây cả :)))
 12. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  Bởi vậy con người Việt Nam hay ganh đua với nhau lắm cơ ! Khách hàng bảo bạn thêm hoa lá cành vào thì buộc các bạn thêm vào ... Xấu ko thể tin nổi , nhưng họ thấy đẹp là dc. Đâu phải giỏi là có thể làm dc , còn tùy vào may mắn nữa !
 13. bdesign

  bdesign Banned

  Thày Bí ngô em chớ nên lăn tăn. Thày Việt nhờ có mồm mép tán giỏi nên dù có làm thế nào vẫn tán đổ khách là lẽ thường. Giá của thuyết khách ăn tiền đã là 2 củ. Nghề này ăn tiền ở môn thuyết, vì thế bên sale bao giờ cũng thường đi tìm việc kiêm luôn thuyết khách duyệt concept, không mấy khi là designer. Nếu là designer đi thuyết khách sẽ bảo: tôi đã nói với ông phương án này là xấu, nhưng ông muốn tôi thêm vào thì tôi thêm, thế nhá! Thế là lần sau mất con mẹ nó khách.
 14. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  Thế mục đích của thầy bdesign là gì ? Kiếm tiền hay là cho người ta biết ý kiến của khách hàng là xấu !
 15. Nguyen Dac Tu

  Nguyen Dac Tu Mới đăng kí

  dao duc viet thay vì là rồng lửa bác để nó thành rồng nước đi . để lửa với nước thế kia nó tương khắc . rồng đâu nhất thiết là lửa đâu bác . với cả cái vòng nước e nghĩ nếu bác thay đổi theo kiểu xoắn ốc thì chắc sẽ đẹp hơn đấy . ý kiến cá nhân thôi nhé
 16. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  Không liên quan tới trái cây luôn, hihi. Vợ chồng này cũng thiệt là :P
 17. duonglam

  duonglam Thành viên cấp 1

  ổn đấy
 18. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Nhìn kỹ ra ối quả nhé, mõm là chuối, hàm là xoài, viền to logo là quả cam, cái lưỡi lại liên tưởng ra quả ớt...
  tư duy thì mỗi ng 1 í, mấy bác già già là mê màu kiểu này lắm ^^
  Bác có quả logo nào thấy ưng ý nhất show cho em tham khảo phong cách thiết kế đc ko?
 19. Adina Việt Nam

  Adina Việt Nam Thành viên cấp 1

  biểu tượng của bạn mảng trắng nhiều quá, khiến biểu tượng bị rỗng, mang tính diễn họa thực tế (nhiều chi tiết) hơn là mang tính biểu tượng.
 20. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

  Khách thừa tiền rồi, đây gọi là số hưởng :))
  Còn ý kiến của mình: 1 cái logo ý tưởng quá đơn giản: Long Thủy => Rông + Nước :)) Hs cấp 2 cũng nghĩ ra được. Thể hiện cái ý tưởng ra quá sơ sài, phần cách điệu nhìn như tattoo. Màu sắc cực dị vì dùng màu như kiểu màu cơ bản ấy.
  Nhưng dù sao bác kiếm đc tiền là việc của bác, nhưng mong bác trau dồi thêm mắt cảm quan và các kĩ năng cần thiết vì với một người làm thiết kế, nghệ thuật chân chính sẽ không thể NGỬI nổi cái logo này. Không phải cứ biết Photoshop với mấy cái Illus là được gọi là Designer đâu.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn