Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi cài cặt photoshop: Photoshop CC đòi key sau khi cờ rắc và mở mạng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi rubia, 12/1/14.

Lượt xem: 8,349

 1. rubia Thành viên cấp 3

  Mình đã cài bản này 1 lần và cờ rắc thành công bằng key xfore cách đây khoảng 1 tháng. Nhưng lần này - sau khi refresh lại máy (win 8.1 pro 64bit) - thì mình cờ rắc nó lại bị cái lỗi như hình dưới (đã ngắt mạng). Mình đã cờ rắc cẩn thận và tháo ra cài lại tới 3 lần (gỡ cài đặt bằng revol installer và tool gỡ cài đặt của photoshop, dọn dẹp registry, xóa tất cả các folder có tên adobe trong Common Files (x64) và (x86)). Thực ra thì nó xuất hiện lỗi sau khi mình sign in vào tài khoản adobe và Update trong Help của Pts. Lần đầu update nó còn hiện lên bản 14.1.2 nữa (khoảng 170mb thì phải), lần sau thì k thấy (dung lượng update khoảng 60MB, chưa kịp update thì nó hiện lỗi luôn). Ai biết cách khắc phục lỗi này thì chỉ giúp mình với.
  p.s: Refresh lại máy tương tự gần như là cài lại win luôn rồi đó mấy bác.

  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  :3 Cái lỗi này là do cậu tắt hoặc xóa thằng Hosts, có rồi thì xóa hết sạch mấy cái IP trong file hosts đi rồi lưu gỡ PSD CC cài lại để chắc ăn khỏi bị đụng! =)) Còn vụ mà cậu xài key Xfore gì đó là tụi nó muốn cài virus vào máy cậu thôi chứ quăng cái amtlib.dll vào thôi không cần điền key vào chi cậu ạ và không nên update nhé.
  rubia thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Tý Ngáo, Hà Bơrubia thích bài viết này.
 4. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  mọi người update lên 14.1.2 đều đc mà. :), để cờ rắc cách khác vậy.
  mà có ai biết mấy cái dòng kí tự liên quan đến photoshop trong file host là gì k? mình k biết nó tên gì nên không dám xóa bừa.
 5. siukoi

  siukoi Thành viên cấp 2

  Mềnh cũng vừa bị lỗi này . Sau khi update 1 thời gian và bị báo lỗi . Sau đó tháo ra cài lại vẫn lỗi . Cách duy nhất là bản tải file cờ rắc amtlib.dll và bỏ vào cờ rắc lại thôi . không thì chỉ còn cách cài lại win (lúc cài win nhớ fomat lại ổ đĩa)
  rubia thích bài viết này
 6. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  tạm xài 30 ngày, :), khi nào rảnh thì cài lại, dạo này đang thi nên cũng k gấp lắm.
  p.s: tính mình vẫn hay làm chuyện k đâu mặc dù bài vở còn cả đống. :(

Ủng hộ diễn đàn