Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi chuyển cảnh (transition) trong premiere

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi WarrenBuffett88, 12/9/18.

Lượt xem: 9,428

 1. WarrenBuffett88 Mới đăng kí

  Em chào A/C và các Bạn!
  Em có dựng Clip và khi export video xem tới 1 số đoạn chuyển cảnh thì nó bị giật, loằng nhoằng hình hoặc lộ phông xanh trong vài giây. Em có xem đoạn video trên mạng có nói về lỗi chuyển cảnh và có chỉ ra những đoạn chuyển cảnh bị lỗi thì sẽ có kẻ sọc và khi xử lý hết lỗi thì nhìn Transition đó sẽ ko còn bị kẻ sọc nữa.
  Bác hướng dẫn có nói đó là lỗi do thiếu Media handle len. Có hướng dẫn cách xử lý rất hay. Nhưng Em làm theo ko đc. Trong các cách thì có cách thứ 2 là dùng (Trim Edit) như sau:
  Đặt timeline vào giữa transition rồi nhấn T. Trên khung hình sẽ xuất hiện 2 khung hình và có đồng hồ thời gian 2 bên. Lúc đấy tiến hành kéo khung hình phía bên phải từ phải qua trái cho đến khi transition ở dưới hết kẻ sọc là Ok và khung hình bên trái cũng kéo từ phải sang trái cho đến khi transition hết kẻ sọc là đc. Nhưng em làm theo đến đoạn bấm T thì chẳng thấy hiện khung hình như video.
  Mong A/C và các Bạn giúp Em. Cảm ơn A/C và các Bạn nhiều!
  Đây là video hướng dẫn em đang tham khảo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn