Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi công cụ tạo vùng chọn Marquee Tool trong PTS

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trà Phạm, 31/7/16.

Lượt xem: 4,671

 1. Trà Phạm Mới đăng kí

  Các bác giúp em với ạ. Hiện tại em đang dùng PTS CC 2015, vùng chọn khi tạo bị lỗi răng cưa như trong ảnh em đính kèm phía dưới. Em làm rất nhiều cách mà nó không trở về bình thường được T.T. Thế này thì có phải cài lại phần mềm không ạ. Em cảm ơn +_+

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/10/16
 2. Trà Phạm

  Trà Phạm Mới đăng kí

 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Vùng chọn nó hiển thị vậy có gì mà lỗi răng cưa? Đã fill màu lên đâu mà thấy được răng cưa? Hay ý thớt là nó hiển thị không được bình thường ở các vùng trọn?
  Trà Phạmtranvan.muon thích bài viết này.
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Hok phải răng cưa, mà là do CC 2015 quá nặng, so với màn hình hiển thị của PC bạn yếu, nên nó cứ tèm nhem, hok có gì cả, bạn cứ fill thì fill, muốn làm gì thì làm, hok có gì lạ cả, nếu muốn hính Selection tốt, thì bạn lùi về 1 năm, là cái CC 2014, nó cũng là đầy đủ chức năng của Photoshop CC, nhưng mà, sẽ nhẹ nhàng hơn, và sẽ hiễn thị dc tốt, chứ nếu xóa cài CC 2015 như cũ, thì tình trạng vẫn u như kỹ, tùy bạn chọn lùi 1 năm, hay là kệ nó, sài đại CC 2015.

  Nếu cứ sài CC 2015, thì mình chỉ bạn 1 mẹo nữa, là khi bạn làm xong Selection, thì bạn zoom hính xa, rùi lại zoom hình gần, làm như vậy, nó có thời gian hiễn thị lại tốt, đó là mẹo, dành cho người sài PC yếu sìu, vẫn sài dc vũ khí hạng nặng, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/8/16
  Trà Phạm thích bài viết này
 5. Trà Phạm

  Trà Phạm Mới đăng kí

  @Dù Kun VietDesigner: Không phải răng cưa rồi, em dùng từ sai, sr bác :))
  @tranvan.muon: Thanks bác, hic mình đang có ý định gỡ đi cài lại. Giờ Ctrl + Backspace + Chuột zoom ra zoom vô cũng không có được nữa :((
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Trà Phạm : Cài lại cũng hok có tác dụng đâu, chỉ có version lùi xuống 1 năm, thì là Adobe đã fix dc các thứ, mới chạy ngon dc thoai, chứ 2015 là còn mới, có 1 số vấn đề, gọi là Bug, hok thể biết dc lý do đâu, hok dc là hok dc, đừng cố bám theo cái CC 2015, nên biết bỏ cũ, ra đi tìm đồ khác ngon cơm, phù hợp PC của bạn.
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/8/16
  Trà Phạm thích bài viết này
 7. Danghg

  Danghg Thành viên cấp 2

  Đi đâu cũng gặp cái bác tranvan.muon là s nhỉ :v, nhìn cái avt cũng thấy hài hài :D
  Trà Phạm thích bài viết này
 8. Trà Phạm

  Trà Phạm Mới đăng kí

  @tranvan.muon: Thanks bạn đã chỉ giáo, tối về mình cài lại :O|^_^|o
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn