Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi "Couldn't complete your request because the file is already in use"

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi KylieMok, 14/8/17.

Lượt xem: 2,555

 1. KylieMok Mới đăng kí

  Em tính tập tành làm chữ 3D trong photoshop thì bị lỗi vậy ạ. Em ko có mở file đó ở 1 chương trình nào khác. Tìm trên google cũng ko thấy ai chỉ cách fix lỗi này. Mấy anh chị giúp em vs

  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  a nhìn thấy hiện giờ, có 3 file cùng mở trong Photoshop 1 lúc, và cũng có 2 Layer tên là text, e đóng Close các file Untitle kia đi. rùi nói tiếp, vì trùng lập 2 lần trong 1 Photoshop.
  Nếu ngoài Windows kia, có chương trình nào đang chạy, cũng phải tắt trước nói sau nhé, 3D chiếm toàn bộ Graphic card lận, nó hok cho phần mềm khác sài chung đâu.
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/8/17
 3. KylieMok

  KylieMok Mới đăng kí

  Em ko mở j nó cũng bị. Anh xem giúp em

  [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. sumofsquare21

  sumofsquare21 Moderator

  KylieMok :
  bạn xem từ phút thứ 1:00 xem có được k
 5. KylieMok

  KylieMok Mới đăng kí

  mình thử rồi cũng ko đc ak bạn >.<
 6. kuriborr

  kuriborr Thành viên cấp 1

  bạn dùng bản 2017 thì cứ chạy quyền admin là được bản 2017 nhiều lỗi lắm
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @KylieMok Hiện giờ, tên file chưa có, vẫn gọi là Untitle, e save lưu, đặc tên file này " My 3D Text " rõ ràng, rùi Close file Untitle này, mở file đã save, ra sài, xem thế nào, vì nó thông báo trong kho template (file tạm thường có tên Untitle), đã có file trùng lập.

  Các chỉ dẫn, chỉ là e thử xào qua xào các cách, chứ a cũng hok có sài 3D, e cứ xào qua xào lại các chiêu # trên kia nói nữa.

  e thử Rasterize, hoặc Smart Obhect text này, hoặc Smart xong, chui vào Smart Object mà làm, v.v. và v.v... xem, có dc hok, e phải tự thử nhiều cách xào qua xào lại nữa, e đừng chờ a kêu 1 bước, thì đi 1 bước nhé. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/8/17

Ủng hộ diễn đàn