Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi di chuyển đối tượng trong photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Duanviet.ita, 27/3/17.

Lượt xem: 6,076

 1. Duanviet.ita Mới đăng kí

  Chào mọi người. Mình mới học sử dụng Photoshop nên chưa rành lắm. Nay có 1 vấn đề xin hỏi mọi người.
  Mình cài PTS CS6 lên máy bàn và laptop. Khi mình sử dụng máy bàn thì mình đè ctrl rồi di chuyển đối tượng thì đối tượng di chuyển chạy theo chuột. Còn trên Lap thì mình di chuyển thì chỉ có trỏ chuột nó chạy, đối tượng thì đứng yên. khi buông ra thì đối tượng mới chạy lên vị trí trỏ chuột. Nưng khi mình bấm Ctrl + T đối tượng thì di chuyển đối tượng chạy theo trỏ bình thường. Vậy mình cần phải làm gì mọi người chỉ giúp. Nếu di chuyển đối tượng ko theo trỏ thì không thể xác định vị trí cần đặt của đối tượng.
  Cám ơn nhiều

  ...
 2. Duanviet.ita

  Duanviet.ita Mới đăng kí

  Có ai giúp mình với
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái này có liên quan gì tới hiệu suất của máy ko? Như kiểu việc xử lý nó quá chậm ấy. Máy tính của bạn đều là loại trung bình trở lên chứ?
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Duanviet.ita : Mình cũng có sài Laptop để chạy máy CNC, nó khác với PC Chuột, (Left Mouse nhấn giữ đẩy Layer dc), thì bạn đặt mũi tên, chọn vào nút Move Tool, rùi dùng mũi tên của bàn phím ↑ , → , đảy, đẩy, đẩy, là chính xác từng pixel, chứ cái điều khiển mũi tên của laptop chỉ là đẩy mũi tên đi chổ khác, chứ nó hok chịu hít vào layer mà đẩy layer đâu, vì nó sài cảm ứng, nằm ở dưới Keybroad, vuông vuông, nhỏ nhỏ, giống iPhone, lấy tay ra, nó mới thi hành Move, hoặc bạn cắm chuột riêng, sài cho Laptop đi.
  À ! bên trên của bảng cảm ứng Laptop, có 2 nút nhấn giữ Left Mouse, Right Mouse, kèm cho Laptop, có thể là nút bên trái, là Left Mouse giữ cứng chuột, (nút phải, thì ra bảng Right Mouse, thì hok sài dc), bạn thử xem nhấn giữ cứng nút trái kia đi, có Move Layer dc hok, vì mình sài PC, còn máy Laptop CNC cho công việc, hok cho cài Photoshop, nên rất ít sài nút trái đó.)
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/3/17
  ThanhIT thích bài viết này
 5. photoshopdep

  photoshopdep Banned

 6. photoshopdep

  photoshopdep Banned

Ủng hộ diễn đàn