Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lối đi nào cho newbie designer graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi HaiHuynh, 1/10/17.

Lượt xem: 4,255

 1. HaiHuynh Thành viên cấp 1

  (Đôi lời tâm sự) mình là 1 designer graphic vừa mới tốt nghiệp ARENA MULTIMEDIA năm 2016. Và hiện giờ mình có thể nói là thông thạo các công cụ AI, photoshop, corel draw và 1 số phần mềm thiết kế khác. Nhưng về tư duy sáng tạo thì mình chưa có. Vậy có hướng đi nào dành cho 1 newbie như mình ko. Từ khi ra trường thì mình chưa có dc 1 sản phẩm nào kiếm ra tiền.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/17
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. atvp9x

  atvp9x Thành viên cấp 1

  Lối đi nhanh nhất là bạn thử demo một số sản phẩm đi, sơ sinh thì nó chưa cần tiền...nhưng nó là cách để mọi người biết tới bạn, còn không thì dựa vào may mắn vậy. Chúc thành công !
  HaiHuynhbdesign thích bài viết này.
 3. bdesign

  bdesign Banned

  Bắt đầu thiết kế demo chào hàng đi thôi thày em. Không thì vẫn có thể làm chuyên viên kỹ thuật chế bản. Nhưng học Arena ra mà đi làm chế bản thì hơi phí tiền.
  HaiHuynh thích bài viết này
 4. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  :O đì và sai hãy nhớ.
  Nói chung là công việc này đòi hỏi phải giỏi hơn người để tránh trở thành bị đì và sai. Muốn thế hãy là người tiên phong và có thể " Create" mọi thứ.
  HaiHuynh thích bài viết này
 5. dungnm084

  dungnm084 Banned

  Nói chung những kỹ năng về tool chỉ là cơ bản, muốn nâng cao tay nghề thì cần tìm thầy dạy có kinh nghiệm. Vì thực tế mình là học Arena từ năm 2006, học xong mới biết toàn cái có thể tự học trên mạng được nhưng sự khác biệt là ở tư duy người thiết kế.
  HaiHuynh thích bài viết này
 6. HaiHuynh

  HaiHuynh Thành viên cấp 1

  lúc mình học ở ARENA thì thầy cô ko dạy tư duy sáng tạo chỉ dạy công cụ cơ bản thôi

Ủng hộ diễn đàn