Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lỗi Drawing Failed . Chỉ có cao thủ mới sửa được !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Trần Ngọc Phong, 7/11/16.

Lượt xem: 2,195

 1. Trần Ngọc Phong Mới đăng kí

  Em cài lại windows và có 1 thư mục screanshot em quên không copy . Giờ em dùng phần mềm này để recovery lại . Nhưng file ảnh lại bị lỗi thế này mặc dù dung lượng file vẫn có , chỉ là không xem được . Em tìm mọi cách trên mạng rồi em mới lên đây nhờ giúp . Bro , mod , admin đi qua giúp em với , do em bất cẩn , dữ liệu này thực sự rất quan trọng với em !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Em fix lại bằng phần mềm này :

  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Vấn đề khôi phục lại dữ liệu bị hỏng hay mất sau khi cài lại hệ điều hành mà thành công mỹ mãn thì hơi khó. Có khôi phục được thì cũng bị lỗi tùm lum như thớt đang gặp vậy.

  - Mà nó chỉ là những tệp ảnh thôi thì bạn có thể mở chúng bằng phần mềm nào đó như Paint được ko? Trước ở Windows XP có cái phần mềm gì đó khôi phục dữ liệu rất tốt, khả năng lấy lại được cao. Nhưng với các hệ điều hành mới thế này thì ko đơn giản nữa.

  - Đành chấp nhận mất hết thôi. Lời khuyên cho bạn và tất cả mọi người là đừng bao giờ lưu bất cứ dữ liệu gì vào ổ cài đặt hệ điều hành. Nhiều khi mình còn lo xa sợ rằng ổ đĩa nó hỏng nặng hay cháy thì xác định.
 3. trananhdung.kts.dsn

  trananhdung.kts.dsn Thành viên cấp 1

  bạn hỏi bên cứu dữ liệu nhé,giá chắc vài trăm đến 1m k.cài win quên thì cũng đơn giản thôi.cứu dc hết,đừng tự mò ko đến lúc dữ liệu đè đi đè lại thì chả cứu dc đâu
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. trananhdung.kts.dsn

  trananhdung.kts.dsn Thành viên cấp 1

  trung tâm cứu hộ ở 40 tạ quang bửu nhé,chỗ khác không uy tín

Ủng hộ diễn đàn