Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lợi ích bất ngờ từ việc dùng vách ngăn văn phòng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoalan2, 16/2/17.

Lượt xem: 991

 1. hoalan2 Mới đăng kí

  Vách ngăn văn phòng được đưa vào sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây. Nó mang lại những hiệu quả bất ngờ cho giới văn phòng nói chung.
  Vách ngăn văn phòng giúp nâng cao hiệu quả công việc
  Với công việc hằng ngày, chắc chắn không ít lần bạn thấy mất tập trung, mệt mỏi bởi sự làm phiền của những đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, những cuộc nói chuyện, tán gẫu với mọi người cũng làm cho bạn tốn thời gian vào những việc ngoài lề, khiến cho hiệu quả công việc vị giảm xuống rõ rệt. Chính vì thế, đã đến lúc bạn cần đến một sản phẩm vách ngăn văn phòng cho nơi làm việc của mình.
  [​IMG]
  Vách ngăn văn phòng giúp cho nhà quản lí kiểm soát được nhân viên của mình tốt hơn, ngăn họ khỏi những câu chuyện nhóm, giảm thiểu sự ảnh hưởng lẫn nhau, tạo một không gian riêng tư tập trung. Cũng chính nhờ sự cải thiện này mà hiệu quả công việc tốt lên rõ rệt.
  Xem thêm: Tủ gỗ văn phòng
  Vách ngăn văn phòng cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp
  Mỗi nhân viên văn phòng đều cần có một không gian riêng tư để tập trung làm việc. Tuy nhiên, chi phí xây những căn phòng riêng biệt cực kì tốn kém, thuê mặt bằng cũng cực đắt đỏ, bên cạnh đó, những căn phòng này cũng làm cho các nhân viên không được tiếp xúc với nhau nên không có sự gắn bó giữa các đồng nghiệp.
  [​IMG]
  Vách ngăn dùng cho văn phòng không tách rời hoàn toàn mọi người ra khỏi với nhau mà vẫn tạo ra không gian giao lưu nhất định, chính vì thế nó cực kì phù hợp cho công sở hiện đại. Ngày nay, có 3 loại vách ngăn được sử dụng phổ biến là vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ và vách ngăn di động.
  Tham khảo: Ghế hội trường Hòa Phát
  hoaphatmienbac.com/ghe-hoi-truong
  hoaphatmienbac.com/tu-go-van-phong
  hoaphatmienbac.com/vach-ngan-van-phong

  ...

Ủng hộ diễn đàn