Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lợi ích của sàn gỗ ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 26/10/17.

Lượt xem: 333

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời tốt nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt từ bên ngoài. Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của mỗi lựa chọn và lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  Bởi vì bạn không muốn dành mùa hè của bạn để treo ra trong bụi bẩn.
  Nhưng thực sự ... chọn đúng sàn cho sân sau của bạn, sân trước, hồ bơi và patio decking là rất quan trọng và, thường xuyên, bỏ qua.
  Trên thực tế, hầu hết mọi người không biết lựa chọn của họ là gì, mà làm cho nó khó khăn để đưa ra một quyết định thông báo về sàn ngoài trời tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều lựa chọn trên mạng, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ những mục yêu thích của chúng tôi.
  [​IMG]
  Bài đăng này dài, vì vậy nếu bạn quan tâm đến một loại sàn đặc biệt, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào bất kỳ liên kết sau:
  Có lẽ sự linh hoạt nhất về mặt ngoại hình, sàn gỗ ngoài trời và và sàn gỗ tự nhiên có thể tạo cho sân ngoài trời của bạn một cảm giác ấm cúng, giản dị, trong trẻo, hiện đại. Như chúng ta biết, gỗ không bao giờ biến mất, làm cho gỗ (cả hỗn hợp và truyền thống) một sự lựa chọn sẽ không biến mất.
  Ván sàn gỗ ngoài trời mang đến cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Với công nghệ hiện đại, bạn có thể đạt được một cái nhìn tuyệt đẹp, gỗ thực tế mà không có những thách thức của gỗ truyền thống.
  sàn gỗ ngoài trời giống như vinyl sang trọng của thị trường sàn ngoài trời. Có thể một số người không có thời gian vẫn quay mũi của họ, nhưng những người khác thì ôm lấy giá sàn gỗ như sàn ngoài trời trong tương lai. Sàn gỗ nhựa ngoài trời mang lại cho bạn vẻ gỗ thực tế mà không có bất kỳ rắc rối .
  Lợi ích của việc lát gạch bằng gỗ
  Bảo trì. Nghe, tất cả chúng ta đều biết gỗ là tiếng tăm cho việc bảo trì cao. Mở rộng, co lại, mối, thối rữa gỗ, đổ nước, tái chế, danh sách đi về! Với sàn lát ngoài trời, chỉ cần lau dọn sàn của bạn bằng xà phòng và nước khi nó bị bẩn. Kết thúc.
  Chống cháy. Chúng ta đều biết gỗ cháy, nhưng sàn gỗ ngoài trời được làm để chống cháy để giữ cho sàn của bạn và, quan trọng hơn, gia đình bạn an toàn.
  Khả năng tiếp cận. Khi bạn mua đồ gỗ cứng, bạn phải đảm bảo rằng bạn lấy nó từ một nguồn có uy tín và nó đã được thu hoạch hợp pháp.
  Hoàn hảo để ngồi cùng cà phê buổi sáng hoặc rượu tối. Đối với tôi, sàn gỗ thaixin 8mm lắp cho lên khu vực ngồi nghie thoải mái, thư giãn. Nếu tôi có một, tôi sẽ ngồi ở đó mỗi sáng.
  Tuyệt vời cho ban công ban công . Không phải mọi lựa chọn sàn ngoài trời đều hoạt động hoặc trông đẹp trên ban công nhỏ trên tầng.
  Sàn gỗ ngoài trời giữ nhiệt nhiều hơn gỗ truyền thống, và do đó chúng sẽ ấm lên nếu chúng ở trong một khu vực nắng. Chúng vẫn còn mát hơn bê tông, và bạn có thể chống lại sức nóng bằng cách chọn một màu nhẹ hơn.
  Sàn gỗ ngoài trời không phải là gỗ thật . Nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến việc sử dụng gỗ thật, thì sàn ngoài trời có thể không dành cho bạn. Nó không cảm thấy chính xác như gỗ thật, vì vậy bạn có thể không thể kéo một trong những khách ăn tối của bạn tồi tệ nhất, nhưng bạn chắc chắn có thể đánh lừa một ai đó như tôi!
  Giá cả. Chờ đã, nhưng bạn vừa nói ...! Tôi biết rồi mà. Chi phí là một lợi ích khi so sánh với gỗ decking, nhưng so với các tùy chọn dưới đây, gạch deck composite sẽ vẫn chạy bạn một xu khá.
  Gỗ ván sàn gỗ truyền thống
  Chúng tôi đã chủ yếu thảo luận về điều này. Gỗ thật là thứ không thể bao giờ 100% được nhân bản, và đó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận cho rất nhiều người. Các sàn gỗ tuyệt đẹp với kiểu dáng mộc mạc thô và kiểu dáng đẹp, hiện đại, gỗ có thể vừa với bất kỳ phong cách nào.
  Tham khảo dịch vụ tháo lắp sàn gỗgiá rẻ tại Hà Nội
  Nhiệt độ. Gỗ không giữ lại nhiệt theo cách tương tự như nhựa và sàn ngoài trời.
  Đó là gỗ thực sự. Điều này trở lại với những quyền khoe khoang đó. Gỗ thật - đối với một số người, nó thực sự là điều quan trọng.
  Hạn chế gỗ ván sàn
  Nhiều trong số này sẽ được lặp lại từ những lợi ích của decking composite, vì vậy hãy thoải mái đọc lại hoặc bỏ qua.
  Giá cả. Giữa vật liệu, lắp đặt và chỉ 2 năm điều trị, sàn gỗ chứng tỏ mình là một khoản đầu tư cực kỳ tốn kém.
  Bảo trì. Xử lý niêm phong hàng năm, mối, gỗ thối, danh sách đi về. Rất nhiều thứ có thể sai lầm với gỗ tự nhiên và, như bạn biết nếu bạn là chủ nhà, mọi thứ đắt tiền có thể sai thường sẽ xảy ra.

  ...

Ủng hộ diễn đàn