Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lợi ích của việc SEO website!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi phan trong duc, 22/2/17.

Lượt xem: 2,242

 1. Bài viết này sẽ giúp các bạn có 1 cái nhìn rõ hơn về những gì mà lợi ích của việc SEO mang lại nhưng trước tiên hãy cùng tôi đi tìm hiểu SEO là gì nhé!

  [​IMG]

  SEO là gì?

  SEO - Search Engine Optimization: Là quá trình tối ưu hóa nội dung ở dạng text và định dạng web(Code hay cấu trúc) để cho các công cụ tìm kiếm tìm ra các website phù hợp nhất để phục vụ nhưng người tìm kiếm trên mạng Internet toàn cầu.

  SEO Khi khách hàng đang cần truy vấn tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm nào đó thì sẽ có một bảng danh sách các kết quả được trả về. Và người ta sẽ thường có xu hướng sẽ click vào các trang kết quả ở trên cùng. Và nếu như các bạn từng thắc mắc và đặt ra câu hỏi: “Tại sao trang web lại có nhiều người biết đến? Tại sao trang web lại ít được tìm kiếm trên google ? Khi đó bạn sẽ tìm được khái niệm Search Engine Optimization (SEO).  Lợi ích của việc SEO

  • Tăng thứ hạng của website của bạn đang kể: khi bạn SEO đúng cách thì web của bạn có thể từ những vị trí vô cùng thấp có thể bất ngờ đứng ở vị trí cáo như top1 top2 ( không tính đến các quảng cáo Google Adwords nhé ) mà nhiều người mong muốn
  [​IMG]  • Tăng lượng truy cập của khách hàng: như các bạn đã biết thì Internet là 1 thị trường vô cùng tiềm năng với nguồn khách hàng dồi dào và còn j tuyệt vời hơn số lượng khách hàng đang có nhu cầu tự động tìm đến bạn tăng lên đáng kể điều đó động nghĩa là lợi nhuận của bạn cũng sẽ tăng lên
  [​IMG]  • Chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo: vì SEO chỉ là những quá trình tối ưu hóa web của bạn nên bạn o cần mất chi phí quá nhiều cho bên thứ 3 mà vẫn thu được kết quả khá ưng ý.


  [​IMG]  • Thương hiệu của doanh nghiệp được tăng lên: khi website của bạn đã được nhiều người biết đến thì điều đó đồng nghĩa là thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty của bạn đã được biết đến rộng rãi. Đó quả thật là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.
  [​IMG]  KẾT LUẬN

  Từ những điều trên ta có thể thấy lợi ích của việc SEO mang lại là vô cùng to lớn và cần thiết cho nhưng công ty hay doanh nghiệp mới thành lập để tiết kiệm chi phí tối đa nhất mà vẫn đem lại được kết quả đáng kể.

  ...
 2. VanGoodM

  VanGoodM Mới đăng kí

  Cảm ơn bài viết của bạn
 3. CT ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG

  CT ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn