Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Lợi ích của việc sử dụng mực in mã vạch trong in ấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 21/11/19.

Lượt xem: 409

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Ribbon in mã vạch là phụ kiện quan trong không thể thiếu trong quá trình in ấn truyền nhiệt, ngoài việc tạo ra hình ảnh bản in, nó còn có nhiệm vụ bảo vệ đầu in và kéo dài tuổi thọ máy in.
  [​IMG]

  Đầu in cho phép chúng ta in nhãn mã vạch bằng công nghệ truyền nhiệt. Nhưng thường thì chúng ta quên chăm sóc thành phần không thể thiếu này và kết thúc với sự thất bại sớm do sự tích tụ của đầu in. Dấu hiệu đầu tiên của sự tích tụ là các dòng trong bản in. Nếu không được làm sạch, hư hỏng sẽ trở thành vĩnh viễn và đầu in tốn kém sẽ biến mất quá sớm.

  Để tối đa hóa tuổi thọ của đầu in nhiệt của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:
  Kiểm tra cài đặt - khi Người vận hành thấy sự cố in, họ thường chỉnh các cài đặt áp suất và nhiệt đầu in. Sự thay đổi này góp phần vào việc trầy xước đầu in sớm. Thay vào đó, hãy làm sạch đầu in để xóa các mảnh vỡ chặn các phần tử đầu in trước khi điều chỉnh cài đặt máy in.

  Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
  Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển VTN
  Địa chỉ: 280/61 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

  Điện thoại: 0938 670 949

  Email: barcodevtn@barcodevtn.com; vtn2205@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn